Rooney bỏ lỡ đại chiến với Liverpool

22/09/2012 07:20 Hữu Phạm
(GDVN) - Theo tiết lộ của Sir Alex trong buổi họp báo mới đây, Rooney vẫn chưa thể cùng Man United đến Anfield để gặp Liverpool cuối tuần này.

Trước đó, tờ The Sun tiết lộ rằng Rooney đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trong trận gặp Fullham, tham gia đầy đủ các bài tập cùng đồng đội trong mấy ngày qua và rất có thể sẽ ra sân ở trận đại chiến giữa Liverpool và Man United trên sân Anfield.

Nhưng Sir Alex cho biết rằng ngôi sao 26 tuổi này vẫn cần thêm thời gian hồi phục và chỉ có thể trở lại ở trận gặp Tottenham ở vòng 6  Premier League. “Tất cả các cầu thủ ra sân hôm thứ Tư vừa rồi đều đã sẵn sàng. Tôi biết có thông tin về việc Rooney cũng đã có thể ra sân cuối tuần này, nhưng thực tế vào lúc này thì chưa thể. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ nhanh chóng trở lại thôi, cậu ấy vẫn đang rất chăm chỉ tập luyện hổi phục và chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thể ra sân vào tuần tới.”

Ngoài ra, trong cuộc hành quân hết sức khó khăn đến sân Anfield, Man United cũng không thể có sự phục vụ của hai tiền vệ Ashley Young và Darren Fletcher: “Ashley Young bị một chấn thương sụn và cậu ấy sẽ ổn trong 2 đến 3 tuần tới. Còn Fletcher, cậu ấy sẽ không thể ra sân vào Chủ nhật này, trận đấu với Newcastle sẽ là thời điểm hợp lý nhất để cậu ấy thực sự trở lại.”   

Hữu Phạm