Sir Alex đã nói những gì trong ngày chia tay M.U

13/05/2013 01:00 ĐH
(GDVN) - Cả Old Trafford lặng im, Sir Alex nghẹn ngào nói lời chia tay đội bóng vĩ đại Man United.

“Cảm ơn tất cả các bạn. Các bạn đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi đã rất may mắn khi được huấn luyện đội bóng vĩ đại như Man United. Tất cả các cầu thủ ở đây đã làm nên những chức vô địch tuyệt vời.”

“Vâng, quyết định nghỉ hưu của tôi không có nghĩa là tất cả đã kết thúc. Nếu bạn luôn nghĩ về nó, những bàn thắng ở những phút cuối nghẹt thở, những cuộc ngược dòng và ngay cả những thất bại khó nuốt trôi cũng là một phần của CLB tuyệt vời này. Một bài học không thể tin nổi.”

“Tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ cũng như toàn bộ nhân viên ở CLB này đã luôn ở bên tôi ngay cả trong những thời điểm tồi tệ nhất. Và bây giờ các bạn cũng sẽ làm như vậy với HLV mới. Tôi cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Paul Scholes, người cũng sẽ giải nghệ vào ngày hôm nay. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà câu lạc bộ này từng có trong đội hình.”

“Tôi cũng mong Darren Fletcher sẽ nhanh chóng bình phục và trở lại thi đấu. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ làm nên nhiều những thành công nữa trong tương lai. Các bạn cần biết rằng đừng bao giờ thỏa mãn với những thứ đã đạt được. Khát vọng chiến thắng sẽ luôn ở nơi đây. Tôi cũng muốn cảm ơn đến những thành viên trong gia đình Ferguson…”

ĐH