Sir Alex không thèm bắt tay, Benitez nổi cáu

11/03/2013 09:19 Hải Nam (BĐS)
Không rõ do vô tình hay cố ý, Sir Alex đã không bắt tay Rafa Benitez. Chỉ biết rằng chiến lược gia người TBN đã đăng đàn chỉ trích hành vi xấu xí này.
Sau thất bại ở Champions League, Man Utd chút nữa lại bị Chelsea hất cẳng khỏi đấu trường FA Cup mặc dù đã dẫn trước tới 2 bàn ngay trong hiệp đấu thứ nhất. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của trận đấu này đến từ hành vi cư xử của 2 nhà cầm quân, Benitez và Sir Alex.

Quan hệ giữa Sir Alex và Benitez tiếp tục nóng lên.

Không rõ do vô tình hay cố ý, Sir Alex đã không bắt tay Rafa Benitez trước khi trận đấu bắt đầu. Đây là một trong những nghi thức gần như không thể thiếu trong các trận đấu ở xứ Sương mù. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, vị thuyền trưởng của Chelsea đã tỏ rõ thái độ không hài lòng về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

“Tôi đã đứng đợi ông ấy nhưng ông ta đã phớt lờ”, Benitez chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận.

Khi được hỏi tại sao Sir Alex lại làm vậy, chiến lược gia người TBN tỏ ra không hài lòng “Nếu bạn đủ dũng cảm, hãy hỏi ông ta. Đó là quyết định của ông ấy. Tôi đã sẵn sàng. Tôi là người có giáo dục và tôi biết có rất nhiều người đang theo dõi. Tôi biết tôi phải làm gì”.

Hiện tại, HLV Sir Alex chưa lên tiếng về quyết định của mình. Còn nhớ, trước trận đấu này, ông đã đưa ra một vài phát biểu có tính châm chọc Benitez như “tôi không thích đá những người sắp ngã”.

Trong quá khứ, Sir Alex và Benitez đã từng có khá nhiều cuộc khẩu chiến trên sân cỏ kể từ khi nhà cầm quân TBN còn dẫn dắt Liverpool. Ngay cả khi dẫn dắt Chelsea, mối quan hệ căng thẳng giữa Benitez và Sir Alex vẫn không được cải thiện, đặc biệt sau trận lượt đi tại Premier League.

Cũng trong bài phát biểu sau trận, HLV Rafa Benitez đã biểu lộ sự nuối tiếc khi không thể kết liễu số phận của Man Utd tại FA Cup mùa này.

“Chúng tôi thi đấu lấn lướt trong hiệp 2 và tạo ra vô số cơ hội ngon ăn. Mata nói với tôi rằng De Gea là một thủ thành xuất sắc. Chúng tôi thiếu may mắn nhưng đó rõ ràng là pha cứu thua đẳng cấp. Tôi phải nghĩ về trận đấu tới trước khi nghĩ tới Man City”, nhà cầm quân TBN nói thêm.

Nếu vượt qua Man Utd trong trận tái đấu ở Stamford Bridge, thầy trò Rafa Benitez sẽ chạm trán Man City ở vòng bán kết.
Hải Nam (BĐS)