Sir Alex lấp lửng về tương lai của Rooney

20/04/2013 08:50 T.H (Theo Goal)
(GDVN) - Dù phủ nhận tin đồn PSG đã đạt được thỏa thuận với Rooney nhưng Sir Alex cho biết không thể nói trước được điều gì về tương lai của Rooney.

Thời gian gần đây, tương lai của Wayne Rooney tại Manchester United đang là chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Có những thông tin cho rằng cầu thủ 27 tuổi này sẽ rời đội chủ sân Old Trafford ngay trong Hè này và điểm đến của anh có thể là Paris Saint-Germain.


Tương lai của Rooney vẫn đang là một dấu hỏi...

Tuy vậy, HLV Alex Ferguson đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên. Ông chia sẻ với các phóng viên: "Tôi không nghĩ rằng Paris Saint-Germain đang liên hệ với cậu ấy. Tuy vậy, tôi chưa thể nói gì lúc này về việc đội bóng có gia hạn hợp đồng với cậu ấy hay không."

Trong trận đấu giữa West Ham và Man United giữa tuần qua, Rooney đã chơi không tốt và bị thay ra trong hiệp hai. Giải thích về việc thay Rooney ra khỏi sân, HLV Ferguson cho rằng thay đổi đó chỉ đơn thuần mang tính chiến thuật.

Ông nói thêm: "Trong trận đấu đó, Rooney đã chơi không tốt bằng (Shinji) Kagawa và tôi buộc phải thay cậu ấy ra, tất cả chỉ có vậy. Trong rất nhiều trận đấu, Rooney là người chơi hay nhất đội nhưng trong trận đấu vừa qua, cậu ấy đã chơi không tốt bằng Kagawa."

T.H (Theo Goal)