Sir Alex tung, Jonny Evans hứng: “Torres đã cố tình ăn vạ!”

29/10/2012 07:24 Trần Long
(GDVN) - Và giờ chúng ta sẽ được biết ý kiến người trong cuộc. Thực ra mà nói, không cần nghe cũng biết ý kiến đó nghiêng về phía nào.
Và quả thực, Jonny Evans đã khẳng định rằng Fernando Torres đã cố ý ngã ăn vạ sau tình huống anh dùng cả 2 chân xoạc bóng với tiền đạo người TBN. Tình huống này khiến trọng tài Mark Clattenburg rút thẻ vàng thứ 2 với Torres và khiến Chelsea chỉ còn 9 người trên sân trong hơn 20 phút còn lại của hiệp 2.
Khi được hỏi liệu có bất cứ va chạm nào giữa anh và Torres, Evans trả lời phỏng vấn của Sky Sports 1: “Lúc đó tôi không cảm thấy là mình có va chạm với Fernando, nhưng xem lại tình huống thì tôi nghĩ là có một chút va chạm, nhưng không đủ để khiến anh ta ngã xuống như vậy”.
“Tôi nghĩ có thể lúc đó, sau khi anh ta vượt qua tôi, anh ta đã nghĩ rằng mình sẽ không giữ được bóng và quyết định ngã ăn vạ. Tôi tin là trọng tài đã đưa ra quyết định đúng”.
Nhận định về trận đấu, Evans cho biết: “Đây có lẽ là trận đấu khó nhất mà chúng tôi có kể từ đầu mùa giải, nhất là về cuối hiệp 1. Chelsea thực sự áp đảo Man Utd, và chúng tôi may mắn bước vào phòng thay đồ với thế dẫn trước. Ở những trận đấu như thế này, ta cần phải có bản lĩnh thực sự”.
Javier Hernandez, người có một bàn thắng gây tranh cãi giúp ấn định chiến thắng cho Man Utd, bày tỏ thái độ thờ ơ với 2 chiếc thẻ đỏ lẫn cả tình huống của cá nhân anh: “Tôi không quan tâm. Chúng tôi đã thắng, có 3 điểm, và đó là những điều duy nhất trong đầu tôi lúc này. Sẽ có người nói chúng tôi thắng không xứng đáng, nhưng kết cuộc là chúng tôi vẫn thắng”.
Trần Long