TIN HOT 12H: 'Mourinho đệ nhị' câu kéo trò cũ, Walcott đụng đạo tặc

12/08/2011 05:30
(GDVN) - Andre Villa-Boas lại kéo trò cũ sang Chelsea; Barca nhận tin vui từ Pique và Busquets; FIFA đưa 16 thành viên của LĐBĐ Carribe lên ‘thớt’.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 12H NGÀY 12/08: Andre Villa-Boas lại kéo trò cũ sang Chelsea; Barca nhận tin vui từ Pique và Busquets; FIFA đưa 16 thành viên của LĐBĐ Carribe lên ‘thớt’.

Andre Villa-Boas lại kéo trò cũ sang Chelsea. Hết Joao Moutinho, Hulk, Falcao, Guarin, giờ Rolando lại là mục tiêu Andre Villa-Boas muốn bổ sung cho Chelsea. Theo tờ Guardian, Chelsea sẵn sàng chi 15 triệu bảng cho Porto. Trung vệ 25 tuổi được xem là sự thay thế cho Alex và sẽ dự phòng cho cặp Terry – David Luiz. Nhưng, Porto lại chưa bao giờ nhượng bộ người cũ. Như những trường hợp trước, họ cũng kiên quyết trói chặt Rolando. Hai bên vẫn còn hợp đồng đến hè 2015.

Rolando, ưu tiên mới của The Blues
Rolando, ưu tiên mới của The Blues.

Barca nhận tin vui từ Pique và Busquets. Thay vì phải ngồi chơi xơi nước trận gặp Real Madrid ngày 17 tới, Pique và Busquets nhiều khả năng vẫn được xỏ giày vào sân. Theo bộ phận y tế Barcelona, chấn thương của bộ đôi này đang tiến triển khả quan và chỉ cần vài ngày nữa, họ có thể ra sân tập. Pique và Busquets gặp chấn thương ở thất bại 1-2 trước Italia mới đây. Hai người lần lượt bị đau ở chân và xương sườn.

FIFA đưa 16 thành viên của LĐBĐ Carribe lên ‘thớt’. Không chỉ còn là cảnh báo nữa, FIFA đã ra tuyên bố điều tra 16 thành viên của LĐBĐ Carribe vì tội nhận hối lộ. Những người này bị xác định là từng nhận phong bì 40.000 USD từ Jack Warner và Mohamed Bin Hammam hòng lật đổ chiếc ghế chủ tịch của Sepp Blatter. Vài ngày tới, 16 thành viên của LĐBĐ Carribe sẽ phải điều trần trước FIFA. Được biết, một trong 16 nhân vật trên đã đứng ra chỉ điểm và ngay lập tức, ngoài bộ phận điều tra nội bộ, FIFA còn nhờ cả FBI giúp sức.

Tottenham bế tắc với Llorente. Mùa giải thì đã cận kề nhưng Tottenham vẫn chưa có được thương vụ nào ra hồn. Họ đã tiến đến rất gần Fernando Llorente song đành bỏ cuộc vì Athletic Bilbao bất ngờ đổi ý kèm theo thông điệp nếu muốn, Tottenham chỉ có thể chi 36 triệu euro để kích hoạt điều khoản tự giải phóng tiền đạo 26 tuổi. Chính vì con số quá lớn ấy mà Spurs đành quay về với ưu tiên Giuseppe Rossi trước kia. Cái giá 30 triệu euro là đủ song giờ đây, Villarreal lại không hề muốn bán chủ công của mình khi Nilmar đang trên đường sang AS Roma.

PSG hưởng lợi khi UEFA trừng phạt 1 CLB của Hy Lạp. Sau khi tòa án Hy Lạp tuyên bố Volos ‘dương tính’ với virus dàn xếp tỷ số, UEFA ngay lập tức gạch tên CLB này khỏi vòng sơ loại Europa League. Đồng nghĩa rằng đối thủ của họ là PSG rất có thể sẽ được đặc cách đi tiếp. Tuy nhiên, UEFA vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào vì họ vẫn đang cân nhắc tìm ra một cái tên thế vào chỗ của Volos.

Căn nhà của Walcott bị 2 tên trộm viếng thăm
Căn nhà của Walcott bị 2 tên trộm viếng thăm.

Vào tù vì trôm chỉa nhà Walcott. Tờ The Sun khẳng định Ryan Lee và Kevin Wood sẽ phải bóc lịch trong 3 năm 9 tháng tới trong tù vì tội trộm cắp tài sản. Hai tên đạo chích này từng nhân cơ hội bố mẹ Theo Walcott đi cổ vũ cho cậu con trai trong trận lượt về gặp Barcelona ở tứ kết Champions League mùa trước lẻn vào căn biệt thự của Walcott ăn cắp đồng hồ, đồ trang sức và cả một chiếc Volkswagen. Tổng tài sản chúng vớ được lên đến 40.000 bảng. Nhưng thật không may, chính vì tham của mà sau này khi bị bắt, 2 tên đạo trích đã phải nhận án tù nặng.

Minh Trường