TIN HOT 16H: Quyết rời Arsenal, Fabregas tự bỏ tiền chuộc thân

07/08/2011 08:54
(GDVN) - Fabregas tự nguyện chi 4 triệu bảng cùng Barca thuyết phục Arsenal; Chelsea xem Douglas Costa là phương án thay thế Modric; Tevez phải quay về Man City

(GDVN) - ĐIỂM TIN 16H NGÀY 07/08: Fabregas tự nguyện chi 4 triệu bảng cùng Barca thuyết phục Arsenal; Chelsea xem Douglas Costa là phương án thay thế Modric; Tevez phải quay về Man City...

Fabregas tự nguyện chi 4 triệu bảng cùng Barca thuyết phục Arsenal. Không còn muốn tiếp tục quãng thời gian nặng nề tại Arsenal, Cesc Fabregas đã đáp lại lời khẩn cầu của Barcelona nhằm mở đường đào thoát cho mình. Tờ The People khẳng định Fabregas sẽ bỏ tiền túi 4 triệu bảng và 36 triệu bảng từ Barca để gộp thành khoản 40 triệu theo đúng như yêu sách của Arsenal. Và khi ấy, không hiểu Arsenal có gây thêm cản trở gì nữa không?

Fabregas
Fabregas giờ chỉ còn vật vờ tại Arsenal.

Chelsea xem Douglas Costa là phương án dự phòng cho Modric. Dường như Chelsea hiểu rõ họ khó lòng kiên nhẫn thêm với Tottenham nên đã chuyển mục tiêu. Lúc này, Douglas Costa đang được săn đón. Tiền vệ 20 tuổi người Brazil này là mắt xích quan trọng giúp Shakhtar Donetsk gây ấn tượng tại Champions League mùa vừa rồi với 2 chiến thắng trước Arsenal và AS Roma trước khi phải quy phục Barcelona. Anh cũng là ông vua kiến thiết của Shakhtar Donetsk.

Tevez phải quay về Man xanh.  Man City vừa ra tối hậu thư bắt buộc Carlos Tevez phải trở về tập luyện vào đầu tuần sau để hướng đến trận đấu với Swansea City ngày 15/08. Tuyên bố này không có nghĩa Tevez bị bắt phải ở lại nhưng điều mà HLV Mancini cần ở tiền đạo này là sự chuyên nghiệp. Ông vẫn sẽ để ngỏ khả năng đàm phán với bất cứ CLB nào muốn sở hữu chủ công người Argentina. Tuy nhiên, Man xanh sẽ chỉ chịu cân nhắc nếu nhận được tối đa 40 triệu bảng.

AS Roma lại sắp đón tân binh. Chia tay Marko Vucinic, AS Roma sắp đưa về một tiền đạo mới. Theo tờ AS, mức giá được Villarreal và AS Roma chốt lại ở 14 triệu euro và sẽ được tăng lên 20 triệu nếu tiền đạo người Brazil thể hiện phong độ tốt. Nilmar sẽ là sự bổ sung đáng kể cho hàng công bên cạnh Bojan là Boriello. Trong lúc này, anh đang hoàn tất các thủ tục trước khi chính thức cập bến Olimpico.

Hành động đầy ý nghĩa của fan Man City.
Hành động đầy ý nghĩa của fan Man City.

Fan Man City ra tận sân bay kêu gọi Balotelli và Tevez ở lại. Không muốn Carlos Tevez và Mario Balotelli rời đi, một CĐV trung thành của Manchester City đã ‘mò’ ra tận sân bay Manchester để gửi gắm lời cầu khẩn. Với 2 poster nhỏ, fan này muốn truyền vào đó thông điệp hãy gắn bó lâu dài với Man City đến Tevez và Balotelli. Không rõ khi đáp những chuyến bay quốc tế hay nội địa tại sân bay Manchester thì 2 tiền đạo đang làm loạn này có thấu hiểu tình cảm mà fan dành tặng cho mình không?

Minh Trường