TIN HOT 16H: Sao MU nổi loạn đình công, Becks cưỡi ngựa sắt

14/09/2011 16:20 C.K
(GDVN) - Kuszczak tính đình công; Liverpool phản pháo Meireles; Beckham khoe ‘ngựa sắt’ Ducati...

Kuszczak tính đình công. Không được trao cơ hội từ rất lâu và cũng không được ra đi ở hè vừa qua, Tomasz Kuszczak dường như đang bế tắc tại Old Trafford khi thậm chí còn không được mài ghế dự bị. Thủ thành này trong tâm trạng bức xúc đã giải tỏa nỗi niềm: “Tôi thất vọng và giận giữ với cách Man Utd đang đối xử. Họ đã không cần tôi, vậy mà vẫn hét giá cao. Do đó mà nhiều đội bóng đã bỏ đi. Tôi cũng lỡ mất cơ hội cứu vãn sự nghiệp. Tôi không hiểu tại sao Man Utd lại ra giá đến 4 triệu bảng”.

Kuszczak đang bị cách ly tại Old Trafford

Liverpool phản pháo Meireles. Còn nhớ vài ngày sau khi đặt chân đến Stamford Bridge, Raul Meireles đã buông lời đả kích Liverpool vì hành xử thiếu tình người. Nhưng Liverpool cũng không cam chịu. GĐĐH Damien Comolli vừa đáp trả tiền vệ người Bồ với thông điệp đanh thép: “Trường hợp của Meireles không khác mấy Fernando Torres hồi đầu năm. Anh ta không chịu cống hiến, tỏ rõ thái độ đòi ra đi. Cách hành xử ấy chẳng khác nào ép Liverpool phải bán. Đó mới là sự thật. Nhưng, giờ thì cũng không còn hợp tác với nhau nên tôi nghĩ không việc gì phải chỉ trích nhau như vậy”.

FIFA hẹn bàn bạc vấn đề của Bin Hammam. Những tưởng đã xử xong vụ scandal gian lận phiếu bầu mà nhân vật tâm điểm là Mohamed Bin Hammam, nhưng FIFA vẫn bị làm khó trước thái độ chống đối của vị cựu quan chức này. Vì vậy, Tiểu ban kỷ luật của FIFA buộc lòng phải nhóm họp nhằm cân nhắc lá đơn kháng án mà Mohamed Bin Hammam vừa trình lên. Theo lịch, ngày mai (15/09), các thành viên sẽ ngồi lại để đưa ra quyết định. Trong khi đó Bin Hammam vẫn một mực khẳng định mình bị oan và kiên quyết kiện đến cùng hòng lấy lại danh dự.

Sao trẻ của Liverpool gặp rắc rối vì xúc phạm Chúa. Trong khi hàng triệu công dân của nước Mỹ tỏ lòng tiếc thương những nạn nhân của sự kiện 11/09 thì Nathan Eccleston, ngôi sao trẻ của Liverpool lại gây phẫn nộ với những lời lẽ đầy kích động trên Twitter của mình. Nathan Eccleston nhấn mạnh rằng các nhóm khủng bố không gây nên sự kiện 11/09 mà là một tổ chức theo cách gọi của Eccleston là “Những kẻ sùng Thiên chúa giáo”. Giận giữ với thái độ của tiền vệ 20 tuổi này, Liverpool đã mở cuộc điều tra, đồng nghĩa một án phạt đang lơ lửng trên đầu Eccleston.

Chiếc Ducati đầy mạnh mẽ của Becks

Beckham khoe ‘ngựa sắt’ Ducati. Beckham không hẳn lúc nào cũng đam mê sự trang nhã, thanh lịch của những chiếc siêu xe lịch lãm mà anh cũng rất ấn tượng với phong cách mạnh mẽ, khá bụi của dòng Ducati. Becks vừa trình làng một chiếc Ducati Desmosedici RR trị giá 72.500 USD khi đến dự tiệc tại nhà hàng Mozza ở Los Angeles. Anh đã làm nhiều người gợi nhớ lại hình ảnh Tom Cruise rất mê dòng Ducati. Và sự thật là Becks cùng Tom Cruise từng tổ chức một CLB đam mê dòng xe 2 bánh cao cấp này. Hai người còn sở hữu một cặp Ducati F131 Hellcat Combat giá 90.000 USD.

C.K