TIN HOT 8H: HLV Wenger 'tiên đoán' về chức vô địch ngoại hạng Anh

16/07/2011 00:55
(GDVN) - Arsene Wenger xem mục tiêu vô địch Premier League mùa sau là định mệnh của Arsenal; Liverpool mua thành công Alexander Doni để dự phòng cho Pepe Reina.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 8H NGÀY 16/07:  Arsene Wenger xem mục tiêu vô địch Premier League mùa sau là định mệnh của Arsenal; Liverpool mua thành công Alexander Doni để dự phòng cho Pepe Reina.

Arsene Wenger xem mục tiêu vô địch Premier League mùa sau là định mệnh của Arsenal. Arsene Wenger vừa truyền vào các học trò khát khao tìm kiếm một danh hiệu Premier League sau nhiều năm mỏi mòn chờ đợi. Theo nhà cầm quân người Pháp, định mệnh của ông và các học trò là phải mang cúp về Emirates mùa sau, bất chấp nhiều ngôi sao đang tìm đường ra đi, đồng thời lên tiếng khẳng định Arsenal của ông là một tập thể… hoàn hảo để vươn đến đỉnh cao.

"Mùa này ta sẽ vô địch".

Barcelona tìm người dự phòng cho Dani Alves. Theo nhật báo Sport, Barcelona đang tính đưa Cristian Ansaldi về đóng vai trò dự phòng cho Dani Alves. Với cái giá 12 triệu euro, Barca hy vọng sẽ thuyết phục được Rubin Kazan gật đầu. Cầu thủ 24 tuổi này được đánh giá cao ở tính đa năng, khi anh có thể chơi luôn ở biên trái. Đây là thương vụ rất ngôn ngoan của Barca nhưng để chiến thắng, họ sẽ phải vượt qua Juventus cùng AS Roma.

Juve hy vọng sẽ được Barcelona nhượng lại Ibrahim Afellay. Tuttosport cho hay Juventus đang tìm cách đưa Ibrahim Afellay đi khỏi Barcelona sau khi biết tiền vệ người Hà Lan không được xem là một phần quan trọng ở Nou Camp. Tuy nhiên, thông qua đại diện của mình, tiền vệ 25 tuổi đã từ chối Juve và lý do anh đưa ra là muốn ở lại Nou Camp để xây dựng sự nghiệp. Được biết, Juve từng theo đuổi Afellay thời anh còn khoác áo PSV nhưng rốt cuộc lại bị Barca hớt tay trên.

Liverpool đã có Alexander Doni.
Liverpool đã có Alexander Doni.

Liverpool mua thành công Alexander Doni để dự phòng cho Pepe Reina. Liverpool vừa tìm thấy phương án dự phòng cho Pepe Reina và đây là một cái tên rất chất lượng - Alexander Doni, cựu thủ thành của ĐT Brazil. Chưa rõ các điều khoản trong hợp đồng mới dành cho người gác đền 31 tuổi này. Như vậy, Doni vừa khép lại 6 năm phục vụ AS Roma. Thời gian đầu, anh là lựa chọn không thể thay thế trong khung gỗ nhưng về sau, do chấn thương liên miên, Doni đã mất suất bắt chính vào tay Julio Sergio.

Minh Trường