Tin mừng cho Man City: Aguero chỉ phải nghỉ 1 tháng

23/08/2012 10:21 Trần Long
(GDVN) - Anh bỏ lỡ trận đấu với Liverpool cuối tuần này nhưng có thể trở lại trong trận Man City gặp Stoke vào ngày 15/9 và đá trận gặp Arsenal ngày 23/9.
Tiền đạo người Argentina bị rách dây chằng chéo trước trong trận ra quân của Man City với Southampton cuối tuần trước sau một pha tranh bóng với Nathaniel Clyne. Đây là dạng chấn thương dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp khi phải mất nhiều tháng điều trị và thậm chí cần phẫu thuật.
Tuy nhiên Aguero đã không bị nặng. Kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy vết đau của anh không thực sự nghiêm trọng và nếu hồi phục đúng quy trình, El Kun có thể trở lại sân cỏ chỉ sau 1 tháng nữa.
Với việc nghỉ 1 tháng, Sergio Aguero sẽ không thể đá trận làm khách của City tại Anfield của Liverpool cuối tuần này (26/8) và trận tiếp Queens Park Rangers ngày 1/9. Nhưng anh sẽ kịp có mặt trong trận đấu với Stoke ngày 15/9 trước khi Man City lần lượt gặp hai đội bóng London là Arsenal (23/9) và Fulham (29/9). Nhân nói tới Stoke, đội đã từng làm gãy chân Eduardo và Aaron Ramsey…
Trần Long