Vòng 4 Carling Cup: 'Rồng' MU đến nhà Tôm

25/09/2011 06:08 Đỗ Âu
(GDVN) - CLB vô danh Aldershot sẽ có cơ hội được tiếp đón MU trên sân nhà trong khi Chelsea gặp phải lá thăm đưa họ đến Goodison Park đầy bất trắc của Everton.
Đội bóng chơi ở League Two Aldershot vượt qua Rochdale ở vòng 3 để lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại vòng 4 Carling Cup. Và sau khi kết quả bốc thăm được công bố, công việc của họ là chuẩn bị ban lễ tân để tiếp đón MU tới sân nhà Recreation Ground.

Trong khi đó, Chelsea của Andre Villa-Boas sẽ tiếp tục gặp một đối thủ “khó nhai” nữa là Everton tại Goodison Park. Đoàn quân của AVB đã phải dốc tới 120 phút lẫn loạt luân lưu căng thẳng mới vượt qua Fulham, và họ sẽ phải tránh lặp lại điều đó trước Everton để dành sức cho Premier League.
CLB vô danh Aldershot sẽ có cơ hội tiếp các ngôi sao thành Manchester

Liverpool sau khi đã bị Stoke cho phơi áo đầu mùa giải này sẽ tái ngộ ở Carling Cup tại Britannia. Arsenal vừa vùi dập Bolton 3-0 ngày hôm qua cũng sẽ lại gặp nhau tại Emirates. Một trận đấu khác cũng vừa diễn ra giữa Newcastle và Blackburn cũng sẽ được “replay” với Newcastle đang có lợi thế lực lượng và phong độ.

Trong số các đại gia, Man City được đánh giá là dễ thở chỉ kém MU bởi Wolves không phải là đối thủ có thực lực. Hai cặp đấu còn lại chứng kiến các đại diện hạng dưới đụng độ nhau, Southampton làm khách trước Crystal Palace trong khi Cardiff tiếp Burnley.

Kết quả bốc thăm vòng 4 Carling Cup (diễn ra ngày 24/10):

Wolves v Manchester City
Cardiff v Burnley
Blackburn v Newcastle
Arsenal v Bolton
Stoke v Liverpool
Aldershot v Manchester United
Crystal Palace v Southampton
Everton v Chelsea
Đỗ Âu