Arsenal 'thòm thèm' thủ môn mới của Inter Milan

29/06/2011 23:40
(GDVN) - Arsene Wenger đang vận động cơ bắp trên thị trường chuyển nhượng để khắc phục những điểm yếu trong đội hình Arsenal. Trước hết là thủ môn…

(GDVN) - Arsene Wenger đang 'vận động cơ bắp' trên thị trường chuyển nhượng để khắc phục những điểm yếu trong đội hình Arsenal. Trước hết là thủ môn…

Emiliano Viviano là mục tiêu mới nhất xuất hiện trong “shortlist” của ông bầu người Pháp. Inter Milan vừa mới trả cho Bologna 3,8 triệu bảng để chấm dứt quyền đồng sở hữu cầu thủ này, tuy nhiên Arsenal sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu Viviano không muốn làm thợ học việc của Julio Cesar ở Giuseppe Meazza.

Thủ môn 25 tuổi này được coi là một trong số những đối tượng đáng quan tâm của Arsenal cho vị trí gác đền, nơi họ đang sở hữu trong tay Lukas Fabianski và Wojciech Szczesny. Manuel Almunia đã thành người thừa ở Emirates nên Arsenal sẽ sớm bán anh này đi để cho rộng đất, tuy nhiên 2 người kia cũng không có độ tin cậy cao về chuyên môn và lại có tiền sử chấn thương.

Emiliano Viviano
Emiliano Viviano.

Viviano, năm nay 25 tuổi, sẽ là một món hàng hợp với Wenger, người luôn phải cân nhắc chi li mỗi khi mua cầu thủ. Anh được định giá 8 triệu bảng nên sẽ dễ được chấp nhận hơn, bởi “Giáo sư” hiện đang tắc trong việc hỏi mua đồng hương Hugo Lloris từ Lyon (giá 20 triệu bảng).

Mới đây đã có thông tin Arsenal sắp xong xuôi vụ mua Gervinho từ Lille, trong khi một quan chức của CLB cho biết họ sẵn sàng bán Cesc Fabregas nếu được giá. Tuy nhiên riêng với trường hợp của Samir Nasri, Arsene Wenger sẽ ưu tiên giữ anh lại bằng cách tăng lương.

Đỗ Âu