'Lơ' Mourinho, Ibrahimovic nguyện kết duyên cùng Milan

06/06/2011 04:38
(GDVN) - Zlatan Ibrahimovic vừa lên tiếng xác nhận, anh sẽ không tới Real Madrid như báo chí đồn đoán mà sẽ gắn bó thêm với AC Milan thêm 3 năm nữa.

(GDVN) - Zlatan Ibrahimovic vừa lên tiếng xác nhận, anh sẽ không tới Real Madrid để tái ngộ Jose Mourinho như báo chí đồn đoán mà sẽ gắn bó thêm với AC Milan thêm 3 năm nữa.

Sau một mùa bóng không thành công ở La Liga trong màu áo Barcelona, Ibrahimovic đã quyết định trở lại Serie A chơi cho AC Milan. Trở về môi trường quen thuộc, chân sút người Thụy Điển dần tìm lại chính mình bằng các bàn thắng và các đường chuyền cho đồng đội lập công.

Ở mùa giải vừa qua, Ibra sút tung lưới đối phương 21 lần, góp công lớn vào chức vô địch Serie A của Rossoneri. Quá ấn tượng trước thành tích này của cựu tiền đạo Inter, theo tờ Mundo Deportivo, Jose Mourinho đã tính chiêu mộ lại cậu học trò cũ bằng công thức mua bán Kaka + tiền = Ibrahimovic.

Ibra chưa muốn hội ngộ Mourinho ở Real.
Ibra chưa muốn hội ngộ Mourinho ở Real.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, tiền đạo người Thụy Điển khẳng định trước báo giới là anh sẽ ở lại AC Milan. “Thông tin Real và tôi đang có liên hệ với nhau là không chính xác. Tôi muốn ở lại với Milan thêm 3 năm nữa vì tôi đang rất hạnh phúc ở đây”, Ibra nói.

Anh tiếp tục: “Tôi đã đọc một số tờ báo nói về tương lai của mình. Những thông tin đó cũng giống như thời tôi ở Juventus vậy. Vì thế, tôi không muốn nói nhiều  nữa. Tôi hi vọng sẽ mọi chuyện sẽ chấm dứt ở đây.”

Như vậy, với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột này của Ibra thì Real sẽ phải nhanh chóng chuyển hướng sang mục tiêu khác, trong đó dĩ nhiên có tên Sergio Aguero và Carlos Tevez, cầu thủ vừa tiếp tục bày tỏ nguyện vọng rời Manchester City vào mùa Hè này.

Mai Mai