Sang Inter, QBV World Cup kể tội đội cũ

07/09/2011 07:37 Dương Trần
(GDVN) - Sau khi Sergio Aguero ra đi, cổ động viên của Atletico Madrid còn phải đón thêm một cú sốc khác: Diego Forlan chuyển sang Serie A khoác áo Inter.

Nhiều người cho rằng, chân sút người Uruguay đã phản bội đội bóng. Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Diego Forlan tiết lộ chính Atletico Madrid đã buộc anh phải ra đi. “Tôi rất muốn ở lại, nhưng sau đó tôi biết CLB rất muốn bán tôi. Khi tôi trở lại đội bóng từ Miami, BLĐ đã ký hợp đồng với một số cầu thủ có thể chơi được ở vị trí của tôi”, cựu chân sút MU nói.

Diego Forlan bắt đầu được Inter để ý sau khi đội bóng Italia đồng ý bán tiền đạo Samuel Eto’o cho CLB nước Nga Anzhi với giá 27 triệu euro. Nhưng việc “Quả bóng vàng World Cup 2010” chuyển đến Inter khi thị trường chuyển nhượng Hè 2011 sắp đóng cửa là điều khá bất ngờ đối với nhiều người.

“Quique Flores đã làm việc ở một số đội bóng, và ông ấy thường gặp vấn đề ở nơi mà ông ấy đã tới. Tất cả chúng tôi đều biết điều tế nhị đó. Ông ấy có một vài quan điểm cá nhân trái ngược với tôi. Còn về phần mình, tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai với Quique Flores cả”, Diego Forlan tiết lộ.

“Có lẽ quan điểm của tôi với ông ấy khác nhau quá nhiều. Nhưng nhìn lại quãng đời cầu thủ đã qua, tôi thấy mình chưa bao giờ làm phật ý một vị HLV nào cả”, Forlan cho biết thêm.

Trong quãng thời gian 4 năm thi đấu cho Atletico, Diego Forlan ghi được 96 bàn sau 195 lần ra sân. Ngày 29/8/2011, chân sút người Uruguay chính thức ra mắt Inter Milan ở tuổi 32.

Dương Trần