Tin 0h: INTER DỄ BỊ TƯỚC SCUDETTO, VỢ LAMPARD THÀNH BÁNH MỲ CHÁY

05/07/2011 16:22
(GDVN) - Inter Milan đối mặt nguy cơ bị tước Scutdetto năm 2006; Juventus thanh lý hàng thải cho Wolfsburg; Man City xem Aguero là sự thay thế dành cho Tevez...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 19H NGÀY 05/07: Inter Milan đối mặt nguy cơ bị tước Scutdetto năm 2006; Juventus thanh lý hàng thải cho Wolfsburg; Man City xem Aguero là sự thay thế dành cho Tevez...

Inter Milan đối mặt nguy cơ bị tước Scutdetto năm 2006. Sau nhiều năm Calciopoli chìm vào quên lãng, nay các điều tra viên vừa lật lại một số tình tiết và trong đó, mối liên hệ nhiều nhất chính là Inter Milan. Tiểu ban điều tra của LĐBĐ Italia xác nhận chủ tịch Inter thời đó là Giacinto Facchetti đã nhiều lần liên hệ với Paolo Bergamo và Pier Luigi Pairetto. Hai nhân vật này lĩnh trách nhiệm phân công trọng tài làm nhiệm vụ tại Serie A và nhờ vậy, Inter muốn họ được hưởng lợi. Quá trình điều tra vẫn đang được tiết tục và nếu Inter bị kết án, gần như chắc chắn danh hiệu vô địch Serie A mà họ được trao lại từ Juventus sẽ bị tước.

Inter vô địch vào hè 2006 nhờ
Inter vô địch vào hè 2006 đơn thuần nhờ vào Calciopoli.

Juventus thanh lý hàng thải cho Wolfsburg. Sau 4 năm chỉ mài ghế dự bị tại Juventus, Hasan Salihamidzic cuối cùng cũng được “thả tự do”. Tiền vệ 34 tuổi này vừa ký hợp đồng 1 năm với Wolfsburg theo dạng tự do vì đã hết ràng buộc với Juve. Như vậy, Salihamidzic vừa trở lại Bundesliga, nơi anh đã gắn bó những tháng năm đẹp nhất đời cầu thủ với Hamburg và Bayern Munich. Ở Hùm Xám, anh 6 lần đoạt Bundesliga, 4 cúp QG Đức cùng 1 Champions League.

"Sao" của ĐT Hàn Quốc đứng trước cơ hội gia nhập AC Milan. AS Monaco đã rớt hạng nên họ cũng hiểu khó lòng giữ nổi Park Chu-Young. Tiền đạo 26 tuổi người Hàn Quốc vừa nhận được tín hiệu từ AC Milan và ngay lập tức, anh đã phái đại diện của mình đến thương lượng. Tờ Le Parisien của Pháp khẳng định phó chủ tịch Adriano Galliani cùng đại diện của Park Chu-Young vừa kết thúc vòng đàm phán sơ bộ song hai bên chưa tiết lộ mình đã đạt được thỏa thuận gì. Nếu như kế hoạch này thành công, người Hàn Quốc sẽ có lời "đáp trả" ngọt ngào dành cho người Nhật khi Nagatomo được gia nhập Inter Milan.

Man City xem Aguero là sự thay thế dành cho Tevez. Khi mà Carlos Tevez đang nung nấu ý định ra đi thì Man City đành phải xắn tay đi tìm phương án thay thế. Theo nhật báo Times danh tiếng, sự lựa chọn của họ lúc này mang tên Sergio Aguero. Dù đến chậm hơn Juventus một bước nhưng Man City vẫn nắm nhiều lợi thế nhờ vào ngân sách gần như là vô hạn cùng suất dự Champions League mùa tới. Theo chính tiền đạo 23 tuổi tiết lộ, đại diện của anh đang thương lượng cùng Juve nhưng chưa thông qua được bất cứ thỏa thuận nào. Aguero bổ sung thêm rằng sau Copa America, anh sẽ quyết định tương lai.

Christine Bleakley với màu da ở thang đậm nhất
Christine Bleakley với màu da ở thang đậm nhất.

Vợ sắp cưới của Frank Lampard bị soi... màu da. Trải qua 2 tuần nghỉ mát cùng ông xã tương lai trên những bờ biển ngập tràn ánh nắng, chẳng trách Christine Bleakley bị xăm soi làn da khi trở về nhà. Thậm chí, đài truyền hình ITV nơi Christine Bleakley làm việc còn làm hẳn một show ngắn với chủ đề làn da của cô. Và nhiều người còn hài hước bình phẩm rằng da của Christine Bleakley giờ chẳng khác nào... bánh mỳ cháy.

Minh Trường