10 ngôi sao 'nguy hiểm' nhất mạng Internet

22/09/2011 17:59 Theo ICTNews
Công ty bảo mật McAfee vừa công bố danh sách top 10 tên tuổi của những ngôi sao bị hacker lợi dụng "nhúng" mã độc nhằm lừa đảo và tấn công người dùng Internet.
10. Brad Pitt Khó mà nghĩ Pitt lại lọt vào danh sách những ngôi sao nguy hiểm nhất. Anh bắt đầu trở nên nguy hiểm vào năm 2008, lúc đó đứng hẳn đầu danh sách, và rơi xuống vị trí cuối cùng trong năm tiếp theo. Trong năm 2010, anh lại đứng thứ 5, nhưng đến danh sách năm nay, anh lại xếp vào vị trí cuối cùng trong top 10. Tội phạm mạng dường như không thể định hình nổi liệu công chúng có thích tìm kiếm Brad Pitt hay không.
10. Emma Stone Thật là một năm bận rộn với Emma Stone, ngôi sao trong những bộ phim như “The Help” và “Crazy Stupid Love”. Nữ diễn viên này rất nguy hiểm nếu bạn tìm kiếm tên cô trên Internet, và có lẽ phải mất thêm mấy năm nữa, Emma Stone mới thoát khỏi danh sách nguy hiểm này của McAfee.
10. Rachel McAdams Cùng với Brad Pitt và Emma Stone, McAdams cũng giành vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng của McAfee. Thật không tồi chút nào.
9. Scarlett Johansson Gần đây, có nhiều thông tin nói rằng những bức ảnh khỏa thân của Johansson bị rò rỉ đã bắt đầu phát tán trên mạng. Đó có lẽ là lý do giải thích tại sao cô lại “có chỗ” trong danh sách nguy hiểm.
8. Adriana Lima Lima đã rơi xuống vị trí thứ 8 sau “danh hiệu” nguy hiểm thứ 6 của năm ngoái.
7. Anna Paquin Anna Paquin là một trong rất ít ngôi sao thực sự trở nên nguy hiểm hơn trong năm nay. Cô đã lên 3 hạng, từ vị trí thứ 10 năm ngoái, lên thứ 7 của năm nay.
6. Mila Kunis Đây là năm đầu tiên Mila Kunis có tên trong danh sách, nhưng với đôi mắt ngây thơ như nai và quyến rũ cùng vẻ nóng bỏng “tự phát”, chắc chắn cô sẽ còn trở nên tiếp tục nguy hiểm – và nổi tiếng - hơn nữa trong những năm tới.
5. Katherine Heigl 2011 đánh dấu năm đầu tiên của Katherine Heigl trong top 10 ngôi sao nguy hiểm của McAfee. Tội phạm mạng dường như tin chắc rằng mọi người sẽ click chuột vào bất kỳ trang web nào hiển thị ảnh của cô. Có lẽ, chúng cũng đã đoán đúng phần nào: chúng ta yêu quý cô và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, trao đổi số an ninh xã hội và mật khẩu ngân hàng để có cơ hội được nhìn ngắm vẻ đẹp long lanh của Katherine Heigl.
4. Jessica Biel Biel xuống hạng nhẹ từ vị trí thứ 3 của năm ngoái, nhưng vẫn là một trong 5 ngôi sao hàng đầu ẩn chứa nhiều nguy hiểm nhất khi tìm kiếm trên mạng Internet.
3. Piers Morgan Ngôi sao truyền hình CNN của Mỹ là một trong số hai người đàn ông duy nhất (người kia chính là Brad Pitt ở vị trí số 10) lọt vào danh sách top 10 nguy hiểm năm nay.
2. Cameron Diaz Cameron Diaz buộc phải rời bỏ danh hiệu Ngôi sao nguy hiểm nhất. Dù vậy, Diaz vẫn là một cái tên ẩn chứa rất nhiều rủi ro khi tìm kiếm và tốt nhất nên cẩn thận với cô!
1. Heidi Klum Đừng ngớ ngẩn và bị sắc đẹp tự nhiên cùng thái độ, cử chỉ ân cần, thân thiện của Klum đánh lừa. Đây chính là ngôi sao nguy hiểm số 1 của thế giới. Tìm kiếm tên của cô nghĩa là bạn đã mạo hiểm gánh lấy nguy cơ sa vào một trang web chứa phần mềm gián điệp, mã độc hoặc một số phần mềm xấu xa nào đó. Gisele Bündchen, Tom Cruise, Penelope Cruz, Jennifer Love Hewitt, Nicole Kidman và Julia Roberts, tất cả những ngôi sao này đều tuột khỏi danh sách top 10 nguy hiểm nhất của McAfee năm nay.
Theo ICTNews