Đã chính thức có ứng dụng Gmail cho các thiết bị iOS

03/11/2011 01:00 Theo Thế giới @
Tận dụng lợi thế khả năng màn hình cảm ứng và thông báo của điện thoại, ứng dụng Gmail chính thức dành cho iOS sẽ giúp các thao tác được nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng Gmail chính thức trên iOS của Google cuối cùng đã được kết thúc tốt đẹp. Nó hiện có sẵn trên kho ứng dụng iTunes dành cho iPhone, iPad và iPod. 

Ứng dụng mới cung cấp một số "tính năng tiết kiệm thời gian", bao gồm nhận tin nhắn mới với các thông báo được đẩy ra  kèm âm thanh, tìm kiếm một email trong vài giây với tìm kiếm trên hộp thư đến, tự động hoàn tất địa chỉ email từ địa chỉ liên lạc Gmail của bạn hoặc từ sổ danh bạ trên thiết bị của bạn, tải ảnh lên với một nhấp chuột trên nút đính kèm.

Với phiên bản dành cho iPad ứng dụng cung cấp một cửa sổ được chia hai, có thể dễ dàng đọc tin nhắn và kiểm tra hộp thư đến tại cùng một thời gian.

Về mặt hiệu quả, hộp thư đến ưu tiên hiển thị các thông điệp quan trọng của bạn đầu tiên, và cho phép sắp xếp các tin nhắn thông qua các nhãn tin giúp duyệt tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Gmail sẽ làm việc với các thiết bị chạy iOS 4 và cao hơn.

Theo Thế giới @