Hiệu quả với chuột không dây USB wireless Air Mouse thế hệ mới

30/03/2012 16:01 Tạ vân (theo designbuzz)
(GDVN) - Chuột không dây USB wireless Air Mouse là một trong những món đồ công nghệ bạn nên có bên cạnh chiếc máy tính, giúp tăng thêm hiệu quả công việc.

Bạn có thể chỉ bắt gặp hình ảnh các nhà khoa học điều khiển máy tính bằng cách đưa tay chỉ vào không gian trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, với chú chuột không dây USB wireless Air Mouse , bạn sẽ thấy mình không hề kém cạnh. Trong giới công nghệ, chuột máy tính là sản phẩm thường xuyên được đổi mới với nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo cũng như kiểu dáng mẫu mã. Sản phẩm chuột không dây thế hệ mới này có thiết kế giống như chiếc găng tay và bạn chỉ cần trượt nhẹ lên lòng bàn tay, sau đó di chuyển tay để điều chỉnh con trỏ hiện trên màn hình máy vi tính mà không cần bàn di chuột.

USB wireless Air Mouse-chuột không dây thế hệ mới

Chiếc găng tay này được làm bằng chất liệu nhẹ và chỉ nặng khoảng 52g. Chất liệu cao su tổng hợp và silicon đảm bảo cho việc điều chỉnh chuột dễ dàng và làm êm tay khi đeo vào. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế giống như một con chuột máy tính bình thường với ba nút điều chỉnh bên trái, phải và một nút dừng ở giữa. Ba nút này được đeo lên ngón tay đeo nhẫn và gắn với nguồn điện chính thông qua một dây dẫn. Chiếc đĩa màu bạc hình tròn được gắn chắc chắn vào mặt trên của găng tay với  nút on/off, một cổng USB , một loạt các đèn LED và pin sạc bên trong

Về thông số kỹ thuật,  USB Wireless Air Mouse có khả năng tương thích với hệ điều hành Mac OS, window 7/Vista/XP và Linux. Thêm vào đó, nó còn khả năng kết nối lên đến 2.4 GHz và được thiết kế hai màu đỏ và xanh rất hợp thời trang.

Khi mua chuột USB Wireless Air Mouse , bạn còn được tặng kèm một USB và dây cắm sạc. Giá của sản phẩm này cũng là 42.00 đô la.

Tạ vân (theo designbuzz)