Khen thưởng phóng viên trẻ báo Tiền Phong dũng cảm bắt trộm

17/03/2012 14:49 Theo Dân trí
Chiều qua (16/3), Công an TP Hà Tĩnh đã tổ chức khen thưởng phóng viên Phạm Minh Thùy (Báo Tiền Phong) vì đã có hành động dũng cảm truy bắt kẻ trộm.

Như đã thông tin, lúc 16h25 chiều ngày 13/3, trên đường đi làm về, thấy một thanh niên đang cố đạp chiếc xe vừa trộm được hòng tẩu thoát, phóng viên trẻ Phạm Minh Thùy đã không ngại nguy hiểm truy đuổi, áp sát, khống chế bắt trộm, giao cho Công an phường Nguyễn Du.

Hành động dũng cảm truy bắt tội phạm của phóng viên Minh Thuỳ được người dân, Công an TP Hà Tĩnh cùng đồng nghiệp cảm kích khen ngợi. Để kịp thời động viên khích lệ tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm của công dân, chiều ngày 16/3, Thượng tá Nguyễn Văn Tương, Phó trưởng Công an TP Hà Tĩnh cùng Công an phường Nguyễn Du đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa, trao thư khen cùng số tiền 500.000 đồng cho cá nhân phóng viên Minh Thùy.


Phóng viên Phạm Minh Thùy (áo kẻ) nhận hoa, quà và thư khen

“Hành động dũng cảm của phóng viên Minh Thùy rất đáng ghi nhận, có tác động lớn tới tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm của người dân mà đặc biệt là đối với lớp trẻ. Phần thưởng dù chỉ mang tính tượng trưng nhưng hy vọng cá nhân phóng Viên Minh Thùy nói riêng và công dân nói chung sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đấu tranh, tố giác tội phạm, góp phần duy trì tình hình trật tự an ninh trên địa bàn” - Thượng tá Tương phát biểu.

Được biết, sau khi nhận được thông tin về hành động dũng cảm truy bắt cướp của phóng viên Minh Thùy, Hội Nhà báo Việt Nam cũng đã có ý kiến với Ban biên tập Báo Tiền Phong báo cáo bằng văn bản để Hội xem xét có hình thức khen thưởng kịp thời.

Điểm nóng:

Đi SH, sắm iPhone, mặc hàng hiệu bán... trà đá

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi"

Gã tâm thần chuyên trộm xe hơi chạy lông nhông náo loạn phố đông

EVN lại tính toán xin tăng giá điện

Nữ sinh ăn lá ngón tự tử vì…. điện thoại hỏng

Nữ đại gia thủy sản "đốt" hàng trăm tỷ

Dẹp mũ bảo hiểm dỏm: Dân và CSGT cùng mang... thước


Theo Dân trí