Nữ sinh trở dạ trên lớp, Sở GD-ĐT vào cuộc

14/03/2012 15:13 Theo Dân việt
Lãnh đạo sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An đã có sự chỉ đạo đối với ban giám hiệu trường THPT DIễn Châu II về việc nữ sinh chuyển dạ trên lớp học.

Chiều 14.3, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo Sở đã có sự chỉ đạo đối với ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu II về việc nữ sinh chuyển dạ trên lớp học.

Theo ông Hoàn, việc nữ sinh THPT đang học mà có mang, sinh con là điều không hay, hơn nữa ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân em Lan, đến ngành và nhà trường. 

Hiện tại Sở chỉ đạo nhà trường trong thời điểm này chưa nên xử lý gì để đảm bảo cho sức khỏe cho em Lan.Trường THPT Diễn Châu 2 - nơi nữ sinh Lan đang theo học

Ban giám hiệu Trường THPT Diễn Châu II cũng cho biết hiện nhà trường đang vận động nữ sinh Lan ổn định sức khỏe, sớm trở lại lớp, tiếp tục học tập trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, vào sáng 11.3, khi đang ngồi học trên lớp thì Lan kêu đau bụng dữ dội và được bạn bè được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn (huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Tại đây, được sự giúp đỡ của các bác sĩ, nữ sinh này đã sinh hạ em bé trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Điểm nóng:
Đi SH, sắm iPhone, mặc hàng hiệu bán... trà đá

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi" Gã tâm thần chuyên trộm xe hơi chạy lông nhông náo loạn phố đông

EVN lại tính toán xin tăng giá điện

Nữ sinh ăn lá ngón tự tử vì…. điện thoại hỏng
Nữ đại gia thủy sản "đốt" hàng trăm tỷ Dẹp mũ bảo hiểm dỏm: Dân và CSGT cùng mang... thước


Theo Dân việt