Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh có 2 lãnh đạo mới

28/03/2018 15:15
Phương Linh
(GDVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố 2 chức danh lãnh đạo chủ chốt của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 28/3, ông Đào Minh Tú – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác, đến công bố các nhân sự lãnh đạo chủ chốt của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh có 2 lãnh đạo mới ảnh 1
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố nhân sự mới của Trường Đại học Ngân hàng (ảnh: CTV)

Theo đó, Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn – nguyên Phó Chánh văn phòng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng điều hành, được giao nhiệm vụ như một Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng lúc, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thêm một Phó Hiệu trưởng khác là Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung – nguyên Phó Vụ trưởng Vụ thống kê Ngân hàng Nhà nước. 

Cảnh cáo Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng, không tái bổ nhiệm

Như vậy, cho đến nay, Trường Đại học Ngân hàng thành phố đã có 2 Phó Hiệu trưởng, là Phó Giáo sư Đoàn Thanh Hà, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung.

Phó Giáo sư Lý Hoàng Ánh – nguyên Hiệu trưởng nhà trường vừa kết thúc nhiệm kỳ hồi đầu tháng 3 năm nay. 

Ông Ánh cũng vừa bị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thi hành kỷ luật ở mức cảnh cáo, do để xảy ra một số các sai phạm trong quá trình điều hành của mình tại nhà trường.

Phương Linh