Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng khánh thành khu ẩm thực trong trường

18/09/2019 09:08
Việt Dũng
(GDVN) - Khu ẩm thực Foodcourt của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng rộng hơn 1.000 m2, có sức chứa gần 700 người, nằm ở tầng G bên trong trường.

Ngày 17/9/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức lễ khánh thành khu ẩm thực Foodcourt nằm ở tầng G bên trong cơ sở chính.

Được khởi công xây dựng từ cuối tháng 6 vừa qua, sau khoảng 3 tháng tích cực thi công, cho tới nay, khu Foodcourt rộng hơn 1.000m2 của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã chính thức được đưa vào sử dụng.

Khu ẩm thực này có sức chứa tối đa khoảng 700 người, gồm 2 tầng với 8 quầy, bán cả đồ ăn truyền thống của Việt Nam, thức ăn nhanh, đồ ăn Hàn Quốc và các loại đồ uống sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu thưởng thức của sinh viên, giảng viên và nhân viên nhà trường.

Khánh thành khu ẩm thực Foodcourt tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ngày 17/9 (ảnh: P.L)
Khánh thành khu ẩm thực Foodcourt tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ngày 17/9 (ảnh: P.L)

Sinh viên, người lao động của trường có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc bằng các thẻ thanh toán điện tử có thể nạp thêm tiền được bán sẵn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học HIU nói rằng, việc đưa vào sử dụng khu ẩm thực Foodcourt tại tầng G sẽ mang đến cho các em sinh viên của trường một không gian vui chơi thoải mái, an toàn sau những giờ học.

Việc này cũng đã thể hiện cam kết mạnh mẽ của nhà trường trong việc đa dạng hóa các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chăm lo mọi mặt đời sống của sinh viên trong trường chất lượng tốt nhất.

Việt Dũng