Trường Quốc tế Á Châu đạt chuẩn kiểm định quốc tế CIS

13/04/2024 17:49
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Trường Quốc tế Á Châu vừa đạt kiểm định quốc tế CIS, là hệ thống giáo dục vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt của CIS.

Việc công nhận đạt kiểm định quốc tế CIS ở tất cả 10 campus của hệ thống Trường Quốc tế Á Châu.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là trường dạy từ lớp 1 đến 12, là hệ thống giáo dục được vận hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CIS cả về phương pháp giảng dạy và học tập.

Song song với chương trình chính khóa, nhà trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và trau dồi kiến thức thực tế.

Đại diện Trường Quốc tế Á Châu cho biết, không chỉ chú trọng vào chương trình học tiên tiến, mà trường còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của đội ngũ giáo viên.

AChauCIS.jpg
Một tiết học của học sinh Trường Quốc tế Á Châu (ảnh: AS)

Nhà trường tuyển chọn và đào tạo những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và có tầm nhìn đa văn hóa. Ngoài ra, các giáo viên thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia uy tín đến từ Anh, Mỹ, Úc…để nâng cao nghiệp vụ.

Nhờ vậy, học sinh được truyền cảm hứng, phát triển tư duy và niềm đam mê học tập. Với triết lý giáo dục “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, Trường Quốc tế Á Châu không ngừng nỗ lực mang đến môi trường giáo dục quốc tế đẳng cấp cho học sinh.

Với lợi thế là tốt nghiệp từ trường đã đạt kiểm định chất lượng CIS, học sinh của trường sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi khi đăng ký xét tuyển, học tập ở môi trường giáo dục đại học nước ngoài.

Đồng thời, có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với các chương trình học bổng, và sở hữu lợi thế khi nộp hồ sơ vào 870 trường phổ thông, và hơn 600 trường đại học tại 121 quốc gia trên toàn cầu đang nằm trong mạng lưới của CIS.

Trong đó có các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Oxford University, Cambridge University, Yale University, Princeton University, Columbia University, McGill University, The University of British Columbia…

Hội đồng CIS là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và công nhận các trường quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh.

Việt Dũng