Bị SLNA thanh lý hợp đồng, Văn Quyến 'vô gia cư'?

26/10/2012 10:40
Theo TTVH
Văn Quyến đã chấm dứt hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ do 2 bên đã không đạt được thỏa thuận để gia hạn hợp đồng.
Chiều qua, trong khi Văn Quyến đang tập luyện cùng đồng đội thì được ban lãnh đạo SLNA mời về văn phòng để làm việc. Ngay sau khi 2 bên không đạt được thỏa thuận về giá chuyển nhượng, lương và các điều khoản phụ khác thì SLNA chính thức chấm thức hợp đồng với tiền đạo Văn Quyến.

Bị SLNA thanh lý hợp đồng, Văn Quyến 'vô gia cư'? ảnh 1
Văn Quyến không còn chỗ đứng ở SLNA.

Ngay trong chiều qua Văn Quyến đã thu dọn đồ để rời khỏi trụ sở CLB, và mọi nỗ lực liên lạc với Văn Quyến đều không thành, kể cả bằng điện thoại. Khi đem vấn đề trên trao đổi cùng HLV Hữu Thắng thì được ông Thắng cho hay: “Tôi đang bận học tại Nha Trang nên không nắm rõ tình hình”. Riêng TGĐ Cty CP BĐ SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “Việc thương thảo hợp đồng cầu thủ do GĐĐH  Hồ Văn Chiêm phụ trách nên sẽ thông báo cụ thể sau”.

Mùa bóng vừa qua, Văn Quyến đã không có chỗ đứng trên hàng công của đội bóng xứ Nghệ và chuyển sang chơi cho SG.XT theo một bản hợp đồng cho mượn ở lượt về V-League2012. Trong quá trình chuẩn bị mùa giải 2013, Văn Quyến từng có nguyện vọng ở lại SLNA sau khi những nỗ lực tìm bến đỗ mới đều bất thành.
Theo TTVH