Bầu Đức treo thưởng 'khủng' để đánh bại SLNA

03/05/2013 19:46 ĐH (Theo Goal)
(GDVN) - Đang công tác tại Lào nhưng “bầu” Đức đã bắn tin sẽ thưởng lớn cho HA.GL nếu đánh bại đội đầu bảng SLNA.
Trận đấu giữa HA.GL và SLNA chiều 4-5 đang được xem là trận cầu tâm điểm của vòng 8 V.League 2013. Cuộc so tài giữa đội đang xếp nhất và nhì trên bảng xếp hạng đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nếu giành chiến thắng trước đội đầu bảng SLNA, các cầu thủ đội bóng phố Núi sẽ được bầu Đức thưởng lớn.

Để kích thích tinh thần tướng sĩ, dù đang đi công tác tại Lào nhưng “bầu” Đức đang âm thầm chuẩn bị một khoản thưởng khủng cho đội bóng mình. Không tuyên bố công khai nhưng nếu đánh bại SLNA ngay tại Pleiku, các cầu thủ HA.GL có thể nhận được khoản thưởng tiền tỉ.

Giám đốc điều hành HA.GL ông Huỳnh Mau cho biết hiện tinh thần toàn đội đang rất tốt và đã sẵn sàng cho cuộc tiếp đón đội bóng xứ Nghệ. Mục tiêu của HA.GL trong trận đấu này là một chiến thắng để củng cố ngôi nhì bảng.

“SLNA là đội bóng đang thắng như chẻ tre nên có tinh thần rất thoải mái chứ không bị áp lực như B.Bình Dương. Tuy vậy, không có đội bóng nào có thể thắng mãi được. Dù thi đấu trên sân nhà nên phải chịu một số áp lực nhất định nhưng HA.GL đang sẵn sàng cho mục tiêu đánh bại SLNA. Với sự quyết tâm hiện có của toàn đội, tôi tin HA.GL sẽ đạt được kết quả tốt trong trận đấu này” – ông Mau phát biểu.

Cũng theo ông Mau, công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa HA.GL và SLNA được ban tổ chức sân Pleiku chú trọng đặc biệt vì đội khách có lực lượng CĐV đông đảo. Theo tính toán, trong trận đấu này lượng CĐV nhà vào khoảng 7000 người trong khi CĐV của SLNA vào khoảng 1500 người.

Ban tổ chức sân sẽ bố trí cho các CĐV SLNA ngồi ở khán đài C2. Thông thường, sân Pleiku có lực lượng an ninh khoảng 100 người thì trận này sẽ tăng cường lên 150 người. Vé vào xem sẽ được bán bắt đầu từ buổi sáng ngày 4-5 nhưng hiện đã có rất nhiều người đến hỏi vé.

ĐH (Theo Goal)