Bầu Kiên bị bắt: 2 đội bóng đá có lương, thưởng nhưng...

29/08/2012 10:30 Theo TTVH
(GDVN) - Các cầu thủ CLB BĐHN và Trẻ HN đã được nhận lương tháng 8 cùng khoản thưởng cho các chiến thắng vào cuối mùa giải. Thế nhưng, tương lai của những đội bóng này vẫn còn là dấu hỏi.

Người được cử làm đại diện cho CLB thay bầu Kiên làm việc với VFF, ông Lê Khắc Chính cho biết: "Ngày 28/8, cầu thủ hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN đã nhận được đầy đủ lương tháng 8 và các khoản tiền thưởng theo quy định".

Công Vinh (trái) và các đồng đội đã được nhận đủ lương, thưởng tháng 8. Ảnh: V.S.I

Ông Chính cũng cho biết, trong những tháng tiếp theo, các cầu thủ của hai đội bóng vẫn sẽ nhận được lương đều đặn. Ngay từ đầu năm, bầu Kiên đã chuẩn bị quỹ lương, thưởng cho hai đội bóng đến hết năm 2012 chứ không phải cho đến khi kết thúc mùa bóng nên các cầu thủ tạm thời có thể yên tâm, tình hình tài chính của CLB vẫn đang ổn định.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là chuyện trước mắt còn bài toán tương lai của hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN về lâu về dài vẫn chưa có lời giải. Bất chấp việc mới đây đại diện hai đội bóng này đã gửi công văn đến VFF và Sở VH-TT&DL Hà Nội khẳng định không có chuyện giải thể những đội bóng này nhưng trong hoàn cảnh hiện nay, không có gì là không thể xảy ra.

Như vậy với động thái mới nhất cùng nỗ lực từ người đại diện của CLB BĐHN cũng như Trẻ HN, tạm thời nỗi lo âu của các cầu thủ đã được giải tỏa. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa thể được giải quyết rốt ráo chỉ trong ngày một, ngày hai.

Được biết, tại lễ tổng kết mùa giải 2012 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 7/9, vấn đề tương lai hai đội bóng thuộc quyền sở hữu của bầu Kiên sẽ được đưa ra bàn bạc và đây hứa hẹn sẽ là chủ đề nóng tại Hội nghị.

Theo TTVH