Bầu Kiên 'thưởng sốc' cho CLB Hà Nội trước khi bị bắt

21/08/2012 17:10 Diệu Thùy/Bóng đá +
CLB trẻ Hà Nội trụ hạng qua khe cửa hẹp, bầu Kiên phóng tay thưởng 1 tỷ đồng và CLB Hà Nội cũng mong nhận được phần thưởng như thế nhưng thực tế, đó là một cú sốc lớn. Sốc vì quá thấp so với kỳ vọng!
Rất nhiều cầu thủ Hà Nội đinh ninh rằng ở hạng Nhất còn được nhận khoản tiền thưởng cao kỷ lục như thế thì V.League chắc phải hoành tráng hơn. Tất cả đều cố gắng thi đấu để trụ hạng và cũng để rinh khoản tiền thưởng lớn sau một năm trời cứ hát điệp khúc “bài ca 500 triệu”. Một chiến thắng vùi dập, với tỷ số cao không ngờ 5-0 nhưng bầu Kiên vẫn chỉ thưởng cho toàn đội 500 triệu đồng như khung của đội bóng từ đầu mùa.

Bầu Kiên nổi tiếng là ông bầu chi tiêu tiết kiệm. Ảnh VSI

Trước khi ra về, các cầu thủ được chia thưởng mà lòng buồn thiu bởi họ đã mong có một khoản tiền thưởng nhiều hơn để liên hoan chia tay nhau và mua quà về thăm gia đình. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng chỉ thoáng buồn bởi ngay sau đó, bầu Kiên đã dành cho họ một bài phân tích rất nóng bỏng về thành tích đáng thất vọng của mùa giải năm nay. Đương nhiên, sau khi nghe xong, không cầu thủ nào nói về khoản tiền thưởng nữa và cũng chẳng có buổi liên hoan chia tay nào ngoài một vài nhóm đi ăn khuya rồi về với gia đình.
Diệu Thùy/Bóng đá +