Chùm ảnh: Chàng 'hot boy' ngoại binh trong đội hình U.19 Việt Nam

03/02/2012 11:40 Xuân Thanh
(GDVN) - Sở hữu hai dòng máu Việt và Nga, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm của tuyển U.19 Việt Nam có một thể hình ‘hộ pháp’ và khuôn mặt cực kỳ điển trai.
Thủ môn trẻ Đặng Văn Lâm là Việt kiều có bố là người Việt (nghệ sĩ múa balê Đặng Văn Sơn) còn mẹ là một diễn viên múa người Nga.
Trước khi về Việt Nam chơi bóng, Văn Lâm đã có 10 năm rèn luyện trong môi trường bóng đá trẻ chuyên nghiệp tại hai CLB lớn là Spartak Moskva và Dynamo Kiev.
Đầu năm 2011, Văn Lâm về Việt Nam dự lễ cưới chị họ và được cha khuyên đến thử việc tại các CLB Việt Nam như Hà Nội ACB, Hòa Phát Hà Nội, Navibank Sài Gòn. Nhưng cuối cùng anh lại quyết định gắn bó với đội bóng phố Núi Hoàng Anh Gia Lai với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm
Do tuổi đời vẫn còn quá trẻ nên Văn Lâm vẫn chưa thường xuyên được bắt chính ở đội một HAGL, anh là thủ môn số 3 sau Nguyễn Tuấn Mạnh và Bassey Akpan.
Năm ngoái, Văn Lâm bất ngờ được triệu tập vào đội tuyển U.19 để tham dự giải VĐ U.19 Đông Nam Á. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất để tiến tới hoàn thành ước mơ được khoác áo ĐTQG Việt Nam của Lâm.
Năm nay, Đặng Văn Lâm tiếp tục được triệu tập lên tuyển U.19 Quốc gia tham dự giải U.21 Quốc tế Brunei sắp tới.
Anh chính là sự lựa chọn số một trong khung gỗ của HLV Mai Đưc Chung. Với một thể hình hộ pháp cùng chiều cao quá lý tưởng đối với một thủ môn (gần 1m9).
Không những có một thể hình tuyệt vời, Văn Lâm còn có một gương mặt cực kỳ điển trai và một vẻ đẹp ‘Việt lai Nga’ rất đặc biệt.
Cùng chiêm ngưỡng những bức hình ấn tượng về chàng thủ môn ‘hot boy’ Đặng Văn Lâm
Xuân Thanh