Công bố mức thưởng nóng cho VĐV Việt Nam đoạt HCV SEA Games

27/10/2011 13:28 Lê Đình
(GDVN) - Uỷ ban Olympic Việt Nam cùng đối tác tài sợ SEA Games 26 sẽ thưởng nóng 7 triệu đồng/HCV cá nhân, 9 triệu đồng/HCV tập thể.
Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần thi đấu của các VĐV thể thao Việt Nam tại SEA Games 26, Đoàn thể thao Việt Nam đã phối hợp với đối tác Xuân Lộc Phát trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc dành HCV tại Indonesia. Một VĐV giành HCV sẽ được thưởng 3 triệu đồng, và 5 triệu đồng sẽ giành cho HCV nội dung tập thể.
Riêng đội U.23 Việt Nam sẽ được thưởng 22 tỷ đồng nếu giành tấm HCV lịch sử. Ảnh: Quang Minh

Đại diện của Xuân Lộc Phát cho biết: "SEA Games 26 là giải đấu đánh giá năng lực của các VĐV Việt Nam. Qua đây, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có những lựa chọn chuẩn mực hơn ở các kỳ đại hội Quốc tế trong những năm tiếp theo. Tại Olympic 2012, đối tác Xuân Lộc Phát cũng sẽ thưởng ‘nóng’ 50 triệu/HCV nội dung cá nhân, 70 triệu/HCV nội dung tập thể."

Bầu chọn
U.23 Việt Nam đạt thành tích gì ở SEA Games 26?

Ngoài doanh nghiệp Xuân Lộc Phát, Uỷ ban Olympic Việt Nam cũng vừa công bố quyết định sẽ trích quỹ thưởng cho đoàn thể thao Việt Nam 4 triệu đồng/HCV. Như vậy, nếu dành cá nhân nào của đoàn thể thao Việt Nam dành HCV sẽ được thưởng ‘nóng’ 7 triệu đồng, còn tập thể nhận 9 triệu đồng.

Hy vọng với những món quà tinh thần này, các VĐV của chúng ta sẽ đạt được chỉ tiêu vàng mà thể theo nước nhà đề ra.
Lê Đình