Ế ẩm ngày đầu bán vé trận lượt về của Olympic Việt Nam

20/06/2011 23:18
(GDVN) - Phần vì đội Olympic không đủ danh tiếng, phần vì thất bại 0-2 trên đất Ả-rập nên người hâm mộ khá thờ ơ với trận đấu lượt về ngày 23/6 ở Mỹ Đình.

(GDVN) - 15h00 chiều nay, vé xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam - Olympic Ả-rập Saudi bắt đầu được bán tại các địa điểm như sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và tại 59 Hoàng Cầu. Theo quan sát của PV Giáo Dục Việt Nam, dường như người hâm mộ bóng đá thủ đô tỏ ra thờ ơ với sự kiện này.

Chơi thiếu người, Olympic Việt Nam thất bại ở độ cao trên 2.000m

Công Vinh cứu tuyển Việt Nam khỏi bẽ mặt trước CLB hạng dưới

Olympic Việt Nam mất 30 giờ 'hành xác' mới tới được Ả-rập Saudi

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa, trận đấu lượt về giữa Olympic Việt Nam và Olympic Ả-rập Saudi trong khuôn khổ vòng loại thứ hai Thế vận hội Olympic London 2012 sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Bắt đầu từ 15h00 chiều hôm qua (20/6), 3 điểm bán vé trực tiếp phục vụ người hâm mộ là SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo), sân Hàng Đẫy (Trịnh Hoài Đức) và tại 59 Hoàng Cầu đồng loạt được mở.

Các mệnh giá vé trận lượt về ở Mỹ Đình.
Các mệnh giá vé trận lượt về ở Mỹ Đình.

Tuy nhiên, theo quan sát của PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, tại khu vực sân Mỹ Đình (đường Lê Quang Đạo), dù Ban tổ chức bố trí tới 4 quầy vé nhưng dường như các nhân viên bán vé tại đây chỉ ngồi chơi không, bởi khách mua chẳng thấy đâu. Chị Tuyết, nhân viên bán vé ở đây cho biết: “Cảnh tượng vắng vẻ này cũng quen rồi, hơn nữa hôm nay mới là ngày đầu nên có thể nhiều người chưa biết tới”.

Theo Ban tổ chức, giá vé trận đấu này có 4 loại là 150.000 đồng, 120.000 đồng, 80.000 đồng và 50.000 đồng. Đây được coi là mức giá khá ‘mềm’ đối với nhu cầu chung của người hâm mộ. Song với cảnh thưa thớt người mua như thời điểm hiện tại, rất có thể tình trạng ế vé sẽ xảy ra. Đây quả là sự thiệt thòi lớn cho đội Olympic Việt Nam vì ở trận lượt về này các cầu thủ của chúng ta rất cần sự động viên của CĐV nhà để có thể nuôi hy vọng ngược dòng trước Olympic Ả-rập Saudi.

Người bán vé có một ngày làm việc nhàn rỗi.
Người bán vé có một ngày làm việc nhàn rỗi.

Ngoài mua vé trực tiếp tại các điểm trên, người hâm mộ cũng có thể đặt vé qua mạng aleale.com.vn hoặc theo đường công văn tới Văn phòng Công ty VFD tại Tầng 3 toà nhà B, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Cảnh đìu hiu ở nơi bán vé.
Cảnh đìu hiu ở nơi bán vé.

Minh Quân (tin, ảnh)