Huy Hoàng mất bạc tỷ vì nghi án 'phê thuốc'

12/09/2012 11:43 Theo Bóng đá +
Sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông tại Thanh Hóa mới đây cùng hành động “múa trong xe”, Huy Hoàng đã đánh mất tất cả.
Trong vai trò kiến trúc sư trưởng của Hải Phòng FC, HLV Nguyễn Văn Thịnh đã lên danh sách nhân sự để sẵn sàng mua sắm, trong trường hợp bầu Hiển chính thức chuyển giao suất lên chơi tại V-League 2013 của Hà Nội.

Bầu chọn
Theo bạn, biểu hiện của Huy Hoàng trong clip nói lên điều gì?

Theo một nguồn tin, ông Thịnh đã thảo luận với trung vệ Huy Hoàng để lên danh sách chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc làm nòng cốt cho tuyến phòng ngự của Hải Phòng FC. Trong danh sách đó, Huy Hoàng đương nhiên sẽ là hạt nhân không thể thiếu, cùng chế độ đãi ngộ trong mơ với một cầu thủ đã sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Huy Hoàng

HLV Nguyễn Văn Thịnh đã bắn tin và xin cơ chế để Huy Hoàng về khoác áo Hải Phòng FC theo diện biệt phái trong một năm và được lãnh đội SLNA đồng ý. Nếu về với đội bóng đất cảng thi đấu tại V-League 2013 (một khi Hải Phòng FC có vé), ngoài chiếc băng thủ quân, Huy Hoàng còn được cho là sẽ nhận khoản tiền lót tay lên đến 2,8 tỉ đồng cùng mức lương 70 triệu đồng/tháng.

Như vậy, mùa bóng V-League 2013, chỉ tính riêng khoản thu nhập cứng, Huy Hoàng có thể đút túi 3,64 tỉ đồng và nếu tính cả thưởng, tổng thu nhập lên đến khoảng 4 tỉ đồng. Bình quân, mỗi tháng, trung vệ này sẽ có hơn 350 triệu đồng - con số thật sự gây sốc, với ngay cả những ngôi sao hiện tại trong thời buổi khó khăn hiện nay của các đội bóng.

Tuy nhiên, sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông tại Thanh Hóa mới đây cùng hành động “múa trong xe”, Huy Hoàng đã đánh mất tất cả.

Ngoài danh tiếng sau hơn chục năm đá bóng, hình ảnh biểu tượng của đội bóng xứ Nghệ, trung vệ đội SLNA còn đánh mất hợp đồng “khủng” cùng khoản thu nhập cực lớn. Tất nhiên, sau những gì đã xảy ra, với những hình ảnh không thể phản cảm hơn, Huy Hoàng chắc không còn nằm trong kế hoạch của Hải Phòng FC nữa và anh cũng chẳng còn cơ hội đi đâu ngoài việc “cố thủ” ở Nghệ An.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo Bóng đá +