Lung linh đêm Gala trao giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

07/10/2012 06:18 Đ. Viên
(GDVN) - Tiền đạo Timothy Anjembe là 'vua phá lưới' V-League 2012 đã không dự gala trao giải bóng đá chuyên nghiệp VN vì đang về quê nghỉ ngơi.
Tối qua, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức gala trao giải bóng đá chuyên nghiệp. Gala trao giải bóng đá chuyên nghiệp 2012 đã diễn ra hoành tránh và ấn tượng tại trung tâm hội nghị sang trọng White Place. Sự xuất hiện của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng như Kasim Hoàng Vũ, nhóm Mắt Ngọc cùng vũ đoàn ABC Sài Gòn khiến đêm gala thêm phần sôi động.

Minh Phương nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất 2012.

Đông đảo các lãnh đạo của bóng đá Việt Nam như Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, đặc biệt là sự có mặt của ông Trần Quốc Tuấn, người đã rời vị trí Tổng thư ký VFF để chuyển về Tổng cục TDTT. Đêm gala còn có sự góp mặt của các ông bầu Đoàn Nguyên Đức (HAGL), Nguyễn Văn Đệ (Thanh Hóa), Nguyễn  Đức Thụy (Sài Gòn Xuân Thành)...

HLV Lê Huỳnh Đức nhận giải HLV xuất sắc nhất.

Bầu Thụy và 'cò' Đại đã đại diện cho Sài Gòn Xuân Thành nhận danh hiệu vô địch Cúp QG. Lãnh đạo ĐTLA - đội bóng vô địch hạng Nhất 2012; HLV Lê Huỳnh Đức và đội trưởng Minh Phương đại diện cho nhà vô địch V-League 2012 SHB Đà Nẵng... cũng lên nhận danh hiệu cao quý. Huỳnh Đức và Minh Phương còn nhận thêm 2 giải thưởng cá nhân là HLV xuất sắc nhất giải và cầu thủ xuất sắc nhất giải. Phần thưởng trọng tài xuất sắc nhất được trao cho trọng tài Võ Quang Vinh. Hội CĐV nhận giải Hội CĐV tốt nhất. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất thuộc về 'vua phá lưới' V-League 2012 Timothy Anjembe đang trở về quê nhà Nigeria nghỉ ngơi.
Đ. Viên