Thành Lương chưa phải là người của Hà Nội T&T

27/12/2012 13:23 Lan Chi
(GDVN) - Chủ tịch CLB Hà Nội T&T cho biết Thành Lương vẫn chưa thể chính thức gia nhập đội bóng của bầu Hiển do vướng mắc về phí giải phóng hợp đồng.

Như đã đưa tin, tưởng như việc thương lượng giữa CLB Hà Nội T&T và Công ty cổ phần bóng đá ACB đã diễn ra suôn sẻ và Thành Lương chính thức tìm được bến đỗ mới sau khi đội bóng của bầu Kiên tuyên bố không tham dự mùa giải 2013. Nhưng xác nhận với Báo Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, Nguyễn Quốc Hội cho biết vẫn chưa có cuộc thương thảo chính thức nào về hợp đồng của Thành Lương và chưa thể nói trước được điều gì khi phía cơ quan chủ quản của tiền vệ này vẫn chưa đồng ý mức giá mà Hà Nội T&T đưa ra.

Thành Lương vẫn chưa thể là người của Hà Nội T&T.

“Nguyện vọng của Lương là được thi đấu cho Hà Nội T&T và chúng tôi cũng rất muốn có được sự phục vụ của Lương. Nhưng tất cả vẫn còn đang chờ cái gật đầu của phía Công ty cổ phần bóng đá ACB, cơ quan chủ quản của Thành Lương”, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Dù không tiết lộ mức giá chính thức nhưng ông Nguyễn Quốc Hội cho biết thì với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì mức giá mà Hà Nội T&T đưa ra là hợp lý, còn phía Công ty cổ phần bóng đá ACB có đồng ý hay không thì chưa thể nói trước được.

Được biết, ban đầu Công ty cổ phần bóng đá ACB đòi 5 tỷ đồng cho 2 năm hợp còn lại của Thành Lương nhưng được biết phía cơ quan chủ quản của Lương ‘dị’ đã xuống nước chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với mức giá chỉ 2,5 đến 3 tỷ đồng. Bởi Lương ‘dị’ chỉ muốn đầu quân cho Hà Nội T&T dù nhận được sự quan tâm của 3 đội bóng nên phía CLB BĐ Hà Nội cũng không muốn làm khó Thành Lương. Hơn nữa, dù đã giảm lương nhưng mức lương của ‘Messi Việt Nam’ vẫn là một gánh nặng với CLB trong giai đoạn khó khăn như hiện nay nên muốn đẩy được Thành Lương đi ngày nào hay ngày đấy. Dù chưa thể chính thức nhưng việc Thành Lương về với Hà Nội T&T chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lan Chi