'Thiếu gia' Sài Gòn FC phủi tay vụ 'bẻ kèo' Quang Thanh

16/12/2011 05:50 Anh Dũng (VNE)
(GDVN) - Tối 15/12, CLB Sài Gòn FC đã gửi thông cáo báo chí về vụ chuyển nhượng với cầu thủ Quang Thanh, và cho rằng CLB không bỏ rơi cầu thủ này.

Trong thông cáo gửi báo chí, Sài Gòn FC cho biết: “Khi tiếp nhận đội bóng, nhằm tăng cường lực lượng, Sài Gòn FC xúc tiến việc tìm kiếm cầu thủ có chất lượng cao và tiếp xúc với một số cầu thủ trong đó có Quang Thanh. Tuy nhiên, chúng tôi mới chỉ tiếp xúc với cầu thủ Quang Thanh và chưa đi đến thống nhất về việc ký kết hợp đồng. Trong thời gian Sài Gòn FC gặp gỡ cầu thủ Quang Thanh, chúng tôi chưa hề đàm phán với đội bóng Bình Dương và cũng chưa có bất cứ một văn bản thỏa thuận nào”.

CLB này cũng cho rằng trong bóng đá chuyên nghiệp, việc một câu lạc bộ đàm phán với một cầu thủ là bình thường, sự việc chỉ có giá trị khi hai bên ký kết hợp đồng.

Quang Thanh sẽ tiếp tục ở lại Bình Dương

Mặc dù chưa chính thức ký hợp đồng với Quang Thanh nhưng cầu thủ này đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc cập bến CLB mới. Thời gian vừa rồi, anh còn xin nghỉ tập ở B.Bình Dương để đến tập với Sài Gòn FC. Việc bể hợp đồng vào phút chót là một cú sốc đối với Quang Thanh.

Không đón Quang Thanh, nhưng đội bóng của ông bầu Lưu Quang Lãm đã ký hợp đồng với cầu thủ gốc Việt Đặng Văn Robert của Hải Phòng. Cho đến thời điểm này, Sài Gòn FC đã chiêu mộ Antonio từ ĐT Long An, Đặng Văn Robert từ Hải Phòng, Nguyễn Rogerio từ SHB Đà Nẵng, Tấn Trường từ CS Đồng Tháp, Ntambi từ Navibank SG.

Ngược lại, Quang Thanh sẽ quay lại Bình Dương và hoàn thành nốt bản hợp đồng dang dở với thời hạn hai năm còn lại. Còn câu chuyện giữa Sài Gòn FC và Quang Thanh đi vào kỷ lục của bóng đá Việt Nam với danh hiệu hợp đồng hụt đắt giá nhất từ trước tới nay.

Anh Dũng (VNE)