Tin hot 15h: ALEX FERGUSON GỬI LỜI CHÀO VIỆT NAM

15/06/2011 08:23
(GDVN) - Sir Alex gửi lời chào Việt Nam; Năm thành viên của ĐT Mexico vượt qua kỳ kiểm tra doping lần 2; Man đỏ và Man xanh cử phái đoàn gặp gỡ Udinese...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 15H NGÀY 15/06: Sir Alex Ferguson gửi lời chào Việt Nam; Năm thành viên của ĐT Mexico vượt qua kỳ kiểm tra doping lần 2; Man đỏ và Man xanh cử phái đoàn gặp gỡ Udinese...

18h hôm nay, Park Ji-sung và những người bạn đấu với N.Sài Gòn

Trung vệ Long Giang: "Tôi sẽ bắt chết Park Ji-Sung"

Cổ động viên Sài Gòn đổ xô đi ‘săn’ Park Ji-Sung

Sir Alex Ferguson gửi lời chào Việt Nam. Nhân tiện Park Ji-Sung sang Việt Nam dự trận đấu gây quỹ từ thiện với NaviBank Sài Gòn, ông thầy của anh tại Manchester United vừa gửi đến tiền vệ người Hàn Quốc cùng người hâm mộ bóng đá đất nước chúng ta một thông điệp đầy ý nghĩa. Sir Alex nhấn mạnh: "Tôi biết bóng đá rất được yêu mến ở Việt Nam. Park Ji-Sung là cầu thủ tuyệt vời, là một nhân cách lớn với trái tim nhân hậu. Qua trận đấu từ thiện này, tôi xin chúc cho Park Ji-Sung sẽ có một ngày thật nhiều thành công và đầy cảm xúc. Chúc cho trận đấu tại Việt Nam thành công". Thông điệp trên vừa được phát đi thông qua một đoạn video ngắn tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc.

Park Ji-Sung được ông thầy rất quan tâm
Park Ji-Sung được ông thầy rất quan tâm.

Giuseppe Signori được tự do. Dù quá trình điều tra mới ở giai đoạn đầu tiên nhưng Giuseppe Signori, nhân vật đầu xỏ trong bê bối dàn xếp tỷ số đang làm rúng chuyển làng bóng đá Italia lại vừa được tại ngoại sau 13 ngày bị tạm giam. Cảnh sát tiết lộ do chưa thể thu thập đủ chứng cứ, họ buộc phải để nghi phạm tự do do bị các luật sư gây sức ép. Tuy nhiên, cựu tiền đạo 41 tuổi, người đứng thứ 8 trong danh sách ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của Serie A vẫn bị theo dõi gắt gao và bất cứ động tĩnh mờ ám nào, anh sẽ phải đeo gông trở lại.

Năm thành viên của ĐT Mexico thoát nạn. Nỗ lực vớt vát của LĐBĐ Mexico vừa mang lại hiệu quả khi ở đợt kiểm tra doping lần 2 tại đại học Los Angeles, California, cả 5 cầu thủ bị phát hiện dính doping lần trước là Antonio Naelson, Francisco Javier Rodriguez, Edgar Duenas, Christian Bermudez và Guillermo Ochoa đều vượt qua không mấy khó khăn. Các bác sĩ cho hay chỉ sau vài ngày nhưng mẫu máu và nước tiểu của 5 người này đều không xuất hiện bất cứ hợp chất nào nằm trong danh sách cấm. Kết quả trên có thể chứng tỏ rằng Antonio Naelson, Francisco Javier Rodriguez, Edgar Duenas, Christian Bermudez và Guillermo Ochoa không cố tình sử dụng doping mà chỉ là đơn giản là "nạn nhân" của món thịt gà "bẩn".

Man đỏ và Man xanh cử phái đoàn đến thương lượng cùng Udinese. Manchester United cùng Manchester City vừa chứng tỏ cho nỗ lực sở hữu Alexis Sanchez khi cử 2 phái đoàn đặc biệt đến thương lượng cùng Udinese và đại diện Fernando Felicevich. Với Man đỏ là giám đốc điều hành David Gill còn Man xanh là Gary Cook. Tuy nhiên, theo xác nhận từ Udinese, họ mới chỉ bật đèn xanh cho "thiếu gia": "Chúng tôi có thể xác nhận đã đặt được lịch đàm phán cùng Man City. Tương lai của Sanchez đang rộng mở. Bất cứ đội bóng nào cũng có thể được chọn làm bến đỗ của anh ấy".

Pato cùng người yêu dạo bước nhanh trên đường phố Rio
Pato cùng người yêu dạo bước.

"Vịt" Pato dẫn bạn gái về quê nhà Brazil. Người ta vừa bắt gặp Alexandre Pato tay trong tay Barbara Berlusconi (con gái của Silvio Berlusconi) tay trong tay bước đi khá nhanh trên đường phố Rio de Janeiro của Brazil. Được biết, Pato muốn đưa Barbara về những bãi biển đầy nắng và chan hòa ở Rio de Janeiro, nơi anh có thể tiếp tục vun đắp tình yêu. Thậm chí ở vùng biển đầy thơ mộng Cidade Maravilhosa, nhiều người còn chứng kiến cảnh "Vịt con" tình tứ cùng cô con gái của "Sếp" Silvio.

Minh Trường