Trọng tài Nguyễn Văn Kiên bị quân bầu Thủy 'quây' tại Chi Lăng

Lan Chi
(GDVN) - Sau tình huống rút thẻ phạt với Đoàn Việt Cường, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã bị các cầu thủ XMXT Sài Gòn phản ứng dữ dội.
Trận đấu sớm ở vòng 3 V-League diễn ra trên sân Chi Lăng, chủ nhà SHB Đà Nẵng đã bị XMXT Sài Gòn cầm hòa đáng tiếc trên ngay trên sân nhà, qua đó chấm dứt chuỗi trận 6 chiến thắng liên tiếp của thầy trò Lê Huỳnh Đức trên mọi mặt trận kể từ đầu mùa giải.

Trận đấu tâm điểm của vòng 3 này không có nhiều pha bóng nổi bật ngoài những cú sút vô duyên của cầu thủ chủ nhà, sự xuất sắc của thủ thành Tấn Trường và đặc biệt là tình huống trọng tài NguyễnVăn Kiên một lần nữa bị các cầu thủ ‘quây’ ngay trên sân.

Toàn cảnh vụ lộn xộn trên sân Chi Lăng (Clip TT24 TV):

Ở phút bù giờ hiệp thi đấu thứ nhất, SHB Đà Nẵng được hưởng một quả đá phạt chếch bên cánh phải theo hướng tấn công của chủ nhà, Minh Phương đặt bóng tại điểm đá phạt, nhưng Đoàn Việt Cường liên tục tỏ thái độ khiêu khích và câu giờ khi hết đá rồi dùng tay ngay cản trở lão tướng Minh Phương chuẩn bị thực hiện quả đá phạt. Ngay lập tức, trọng tài Nguyễn Văn Kiên rút thẻ đỏ cảnh cáo Việt Cường về hành vi không đẹp trên. 

Bất phục trước quyết định của trọng tài Kiên, Việt Cường lao tới dùng ngực đẩy trọng tài Kiên và chửi bới dữ dội. Không khí trên sân Chi Lăng càng căng thẳng hơn khi trọng tài Nguyễn Văn Kiên rút thẻ vàng thứ 2 với Việt Cường. Cho rằng đội nhà bị xử ép, các cầu thủ XMXT Sài Gòn lao vào ‘quây’ trọng tài Kiên và phản ứng dữ dội. Ngay cả HLC Trần Tiến Đại cũng chạy vào sân phản ứng trước quyết định bất lợi cho CLB của mình.

Còn nhớ trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu đầu tiên, trọng tài Nguyễn Văn Kiên cũng đã bị các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng phố Núi phản ứng dữ dội sau những quyết định thiên vị đội chủ nhà.
Lan Chi
Đang tải tin...