Tuyển Việt Nam so tài với 'thuốc thử liều cao' V. Hải Phòng

18/01/2013 11:32 Lan Chi
(GDVN) - Ngày 26/1 tới, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có trận đấu ra mắt người hâm mộ khi hành quân xuống Hải Phòng để đá giao hữu với đội chủ nhà.

Để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại Asian Cup 2015, tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23/1 tới và có trận đá tập với CLB V.Hải Phòng trên sân Lạch Tray vào lúc 16h00 ngày 26/1. Đây là trận đấu ra mắt của tân HLV Hoàng Văn Phúc sau khi được chỉ định dẫn dắt tuyển Việt Nam. Trước khi hành quân xuống thành phố hoa phượng đỏ, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 2 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ.

Mạc Hồng Quân sẽ có trận đấu ra mắt trong màu áo tuyển Việt Nam vào ngày 26/1 tới.

V.Hải Phòng được cho là thuốc thử liều cao với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc. Bởi sau khi mua lại suất chơi V-League của Khánh Hòa, V.Hải Phòng đang được đầu tư khá mạnh với rất nhiều những cầu thủ chất lượng. Mới nhất, đội bóng đất Cảng đã ‘tậu’ về 3 ngôi sao của Sài Gòn Xuân Thành là Antonio, Minh Đức và Quang Hải. Hiện đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đang ‘luyện công’ ở Nha Trang.

Được biết, trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và V.Hải Phòng sẽ mở cửa tự do để phục vụ khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, nhằm giúp cả hai đội có dịp thử nghiệm đội hình, Ban tổ chức sẽ không giới hạn số lượng cầu thủ được thay thế trong trận đấu.

Sau khi kết thúc trận đấu gặp V.Hải Phòng, tuyển Việt Nam sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp CLB Huyndai Mipo Dolphin, diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào 18h00 ngày 31/1. Đây cũng là trận đấu được ban huấn luyện đặt kỳ vọng sẽ lựa chọn ra đội hình ưng ý nhất cho cuộc tiếp đón ĐT UAE trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015 tại sân Mỹ Đình.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chấp thuận đề nghị của VFF về việc điều chỉnh giờ thi đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE. Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/2/2013.

Lan Chi