Văn Quyến xuống hạng Nhất để tái ngộ thầy cũ

24/09/2012 15:00 Hà Vy
(GDVN) - Sự có mặt của HLV Nguyễn Văn Thịnh ở đội bóng xứ Quảng, đang mở ra con mới cho cậu học trò cưng ngày nào Phạm Văn Quyến về với QNK. Quảng Nam.
Hiện tại hợp đồng của Văn Quyến với đội bóng  Á quân V-League 2012, Sài Gòn XT đã hết hạn, anh cũng không còn nằm trong kế hoạch của SL. Nghệ An. Mức lương 28 triệu đồng/tháng cho một cầu thủ ngồi ghế dự bị là quá đắt đỏ, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, sau sự cố của Huy Hoàng và chuyện Ngân hàng Bắc Á đang muốn rút tài trợ . Ở tuổi 28, Quyến ‘béo’ rất khó có thể trụ lại ở sân chơi đỉnh cao như V-League, thế nên tìm đường về hạng Nhất xem như là phương án tốt nhất cho ‘thần đồng’ bóng đá Việt Nam một thời.

Văn Quyến sẽ xuống hạng Nhất để tái ngộ HLV Thịnh "đen"?

Cơ hội cho Văn Quyến đã mở ra. HLV Nguyễn Văn Thịnh, thầy cũ của anh ở SL.Nghệ An vừa ngồi vào chiếc ghế nóng của QNK. Quảng Nam thay thế HLV Trần Vũ cho biết: “Với tôi, Quyến vẫn là tài năng hiếm có, cái quan trọng nhất lúc này là khơi dậy niềm đam mê của cậu ấy, dù thời điểm này không giống như 4 năm về trước, nhưng tôi tin mình đủ sức đưa Văn Quyến trở lại”.

Có thể Văn Quyến không còn phong độ tốt như mùa 2009, với 8 bàn thắng ghi được cho SL. Nghệ An nhưng ở sân chơi vừa tầm như hạng Nhất, lại được ‘nối duyên’ với thầy cũ Nguyễn Văn Thịnh, rất có thể ‘thằng béo’ sẽ chứng tỏ được mình.

Tất cả dường như rất hoàn hảo, hiện tại Văn Quyến và HLV Nguyễn Văn Thịnh chỉ đợi cái gật đầu của lãnh đạo QNK. Quảng Nam nữa mà thôi.
Hà Vy