Vòng 4 Super League: Chờ Hải 'lơ' trổ tài giải cứu V. Hải Phòng

04/02/2012 07:28 Võ Hóa
(GDVN) - Sau hơn nửa tháng nghỉ tết, vòng 4 Super League trở lại vào cuối tuần này, hứa hẹn sẽ có những trận đấu gay cần  và quyết liệt.
Tâm điểm của vòng 4 Super League sẽ được đổ dồn về Chi Lăng nơi đội chủ nhà SHB Đà Nẵng hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ có cuộc tiếp đón đương kim vô địch SLNA và sân Thống Nhất nơi đang chịu án treo sân của BTC, chủ nhà Sài Gòn FC sẽ tiếp V. Hải Phòng.

SHB Đà Nẵng gặp SLNA luôn được xem là trận "derby" miền trung, cả hai đội bóng đều đang được dẫn dắt bởi 2 HLV trẻ được đánh giá cao nhất hiện nay là Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hữu Thắng, còn có cuộc so kè quyết liệt giữa 2 đội bóng có quá nhiều ân oán trong thời gian gần đây.
Các cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng - SLNA luôn rất quyết liệt

Gặp SLNA, dù cho SHB Đà Nẵng thời điểm hoàng kim nhất thì đội bóng xứ Nghệ luôn là đội chiếm được ưu thế vượt trội. Đối đầu với SHB Đà Nẵng, các cầu thủ SLNA luôn ra sân với một tinh thần máu lửa nhất, cụ thể là ở trận lượt đi năm 2011, trận đấu kết thúc với 2 thẻ đỏ và 6 thẻ vàng.

Chắc chắn cuộc đụng độ  vào cuối tuần này giữa đội chủ nhà SHB Đà Nẵng đang đứng đầu bảng tổng sắp và SLNA đang tạm xếp vị trí thứ 3, ngoài sự hấp dẫn về chuyên môn, chắn chắn sẽ có nhiều pha đá rắn như thường lệ.

Nhận lời đầu quân cho V. Hải Phòng với nhiệm vụ khá đơn giản là giụp đội chủ sân Lạch Tray trụ hang nhưng chắc chắn BHL cùng NHM đất Cảng sẽ đặt niềm tin rất lớn vào vị HLV có cá tính nhất Việt Nam.
NHM V. hải Phòng rất hy vọng vào HLV Lê Thụy Hải

Vừa chân ướt chân ráo đến V. Hải Phòng, HLV Lê Thụy Hải ngay lập tức đã mang lại một luồng gió mới cho đội bóng. Các buổi tập của V. Hải Phòng đã có sự thay đổi, tất cả các cầu thủ đều phải nỗ lực hết sức để tạo thiện cảm với vị HLV họ Lê. Những Kavin, Fagan, Ansah, Đình Tùng... đều tập luyện rất chăm chỉ.

Việc sân Thống Nhất bị BTC ra án phạt cấm CĐV vào sân khiến cho trận đấu giữa Sài Gòn FC và V. Hải Phòng kém đi độ nóng bỏng nhưng không chừng sẽ làm một tin vui cho toàn đội V. Hải Phòng cũng như HLV Lê Thụy Hải. Hành quân xa nhà, phải thi đấu trên sân có nhiều CĐV cuồng nhiệt sẽ khiến cho các cầu thủ V. Hải Phòng gặp áp lực về tâm lý thi đấu, chắn chắn chẳng có HLV nào lại muốn tình trạng đó xẩy ra với đội bóng của mình.

Vòng đấu khai xuân, các đội bóng sẽ ra sân với mong muốn có trận thắng để lấy "may", chắc chắn sẽ vòng đấu hấp dẫn và nảy lửa.
Võ Hóa