Xuân Hiếu đã hồi phục, bắt đầu ăn được cơm

28/09/2012 15:50 Hà Vy (bài, ảnh)
(GDVN) - Tuyển thủ Xuân Hiếu đã thể ăn được cơm, nói chuyện bình thường. Nhưng trong vài ngày tới Hiếu vẫn chịu sự theo dõi của các bác sĩ.
Chuyển từ bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định) vào bệnh viện Chợ Rẫy sáng 27/09, tuyển thủ Xuân Hiếu đang điều trị tại phòng 23, khu điều trị theo yêu cầu của bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Anh trai của Hiếu cho biết: “Chấn thương của Hiếu đang hồi phục rất tốt, hai ngay hôm nay em đã nói chuyện và ăn uống trở lại bình thường. Tuy tay của Hiếu vẫn cử động hơi chút khó khăn nhưng mắt đã nhìn thấy rõ hơn khi còn ở bệnh viện Quy Nhơn. Từ ngày vào khoa điều trị đến nay, các bác sỹ vẫn chưa đưa ra kết luận về chấn thương của Hiếu, chỉ biết Hiếu vẫn phải ở lại bệnh viện để các bác sỉ theo dõi và chăm sóc”.

Xuân Hiếu đang hồi phục tốt.

Được ở khu vực điều trị theo yêu cầu của bệnh viện Chợ Rẫy nên sức khỏe của hậu vệ HAGL đang bình phục rất tốt. Xuân Hiếu chia sẻ: “Vết thương khâu trên cổ của em đang khô dần, vì thế đã có hiện tượng ngứa khi ăn da non. Do bả vai phải và đốt sống cổ còn cử động khó khăn nên bác sỹ phải tiếp tục theo dõi từ 5-7 ngày tới”.

Cô bạn gái luôn bên cạnh và chăm sóc Xuân Hiếu tận tình.

Sáng nay (28/09), Hiếu đã ngồi dậy được nhưng vẫn cần sự giúp đỡ của người thân, sau một hồi ngủ li bì từ sáng sớm, tỉnh dậy Hiếu vừa cười vừa nói: “Do đêm qua vết thương ở cổ và bả vai nhức nên em hơi khó ngủ, sáng nay sau khi ăn sáng, uống sữa, em thiếp đi lúc nào cũng chẳng biết”.

Tuy chấn thương của Hiếu đã thuyên giảm đi nhiều, nhưng do mất máu khá nhiều nên người hậu vệ này đã gầy và xanh đi trông thấy. Không còn tiêm thuốc nhiều như ở bệnh viện Quy Nhơn nhưng hiện tại Xuân Hiếu vẫn phải uống thuốc đều đặn và chịu sự theo dõi nghiêm ngặt của các bác sỹ để đề phòng biến chứng.
Hà Vy (bài, ảnh)