Công an điều tra clip nữ sinh lớp 8 hành hung nữ sinh lớp 7 trên cầu

10/05/2021 06:52
THÀNH TRUNG
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Hiện cơ quan công an đang phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường để điều tra, làm rõ việc nữ sinh hành hung bạn ngay trên cầu.

Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đã tiến hành xác minh clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh bạn trên cầu được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua là học sinh của một trường học trên địa bàn.

Công an điều tra clip nữ sinh lớp 8 hành hung nữ sinh lớp 7 trên cầu ảnh 1

Nữ sinh áo trắng bị bạn đánh nhập viện ngay trên cầu. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh một cô gái mặc áo đen liên tục dùng tay đánh đập vào vùng đầu cô gái mặc áo trắng.

Mặc dù nạn nhân đã quỳ gối khóc van xin nhưng nữ sinh kia vẫn không dừng lại. Cô gái mặc áo đen này còn lột đồ và kéo lê cô gái áo trắng ngay trên cầu.

Hiện trường vụ việc xảy ra được xác định là trên cầu Bình Đào (nối giữa xã Bình Đào và xã Bình Triều, thuộc huyện Thăng Bình). Vào thời điểm xảy ra vụ bạo lực, có nhiều người qua lại và đứng xem nhưng không ai đến can ngăn.


Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, bạn cùng lớp đứng ngoài hò reo vỗ tay

Công an huyện Thăng Bình cho hay, qua điều tra xác định nữ sinh mặc áo trắng bị đánh trong clip là em PTBT. (học sinh lớp 7, Trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền, xã Bình Đào). Còn người hành hung em T. là một học sinh lớp 8 Trường trung học cơ sở Hoàng Diệu (xã Bình Hải, Thăng Bình).

Thời điểm xảy ra vụ việc vào chiều ngày 6/5. Sau khi vụ việc xảy ra, em PTBT. phải nhập viện điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai nữ sinh này đang được Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường của hai em đang theo học để điều tra, làm rõ nhằm có phương án xử lý, răn đe.

THÀNH TRUNG