Lộ diện Miss Thể thao Press Beauty 2012

16/04/2012 11:01 BTC cuộc thi
(GDVN) - Chiều ngày 8/4/2012, tại công viên Hòa Bình, 10 cô gái xuất sắc nhất của Press Beauty 2012 đã có mặt để tiếp tục tham gia vòng thi Miss Thể Thao.
Bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn và bất thường của tiết trời Hà Nội những ngày đầu tháng tư, cùng với Ban tổ chức, top 10 Press Beauty 2012 đã cố gắng hết mình để hoạt động tiền Chung kết - Miss Thể Thao diễn ra thực sự thành công.

Sự đồng lòng của các thí sinh


Sau 15 phút khởi động kĩ càng, đúng 14h30’, 10 thí sinh chính thức bước vào các phần thi vận động đầy tính thử thách do ban tổ chức đề ra. Để đến được ngôi vị Miss Thể Thao, các cô gái phải trải qua 3 phần thi: phần thi tập thể, phần thi đôi và phần thi cá nhân.

Trong phần thi tập thể, 10 thí sinh được chia làm 2 đội. Cả hai đội đều thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết, nhanh nhẹn, ngang sức ngang tài ở trò chơi tiếp sức tổng hợp. Tuy nhiên, sau một hồi thi đấu gay cấn, phần thắng cuối cùng đã nghiêng về 5 cô gái ở đội 2. Nhưng đội 1 cũng đã khiến ban tổ chức và người xem rất ấn tượng bởi tinh thần lạc quan, sức trẻ và sự nhiệt tình của các bạn.  

Bước vào vòng thi thứ 2 – thi theo đôi, Ban tổ chức đã ngẫu nhiên chỉ định ra 5 cặp thí sinh: Tố Uyên – Thu Trà, Tú Anh – Phương Mai, Mỹ Anh – Thanh Hải, Hương Nhung – Hoàng Như và Thùy Linh – Trần Thị Phượng.

Thử thách mà các đôi phải vượt qua là buộc dây vào chân mình và đồng đội sau đó chạy thật nhanh về đích, đội chiến thắng là đội có thời gian chạy ngắn nhất. Đây là trò chơi đòi hỏi sự hợp tác và thấu hiểu nhau của mỗi cặp đôi, đồng thời yêu cầu sự nhanh nhẹn, khéo léo. Chung cuộc, cặp đôi về nhanh nhất là 2 bạn Thùy Linh và Trần Thị Phượng, về nhì là cặp đôi Hương Nhung và Hoàng Như.

Thùy Linh (phải) và Trần Thị Phượng (trái) đã xuất sắc giành chiến thắng ở phần thi thứ 2

Sau 2 phần thi đầu gay cấn, 10 cô gái của Press Beauty 2012 bước vào phần thi cam go nhất nhưng và được mong đợi nhất là phần thi cá nhân với thử thách nhảy dây liên tục trong 1 phút.

Số lượng lần nhảy dây của mỗi thí sinh trong một phút sẽ quyết định đến số điểm mà thí sinh đó nhận được cao hay thấp. Đây là cơ hội để mỗi thể sinh bộc lộ sức khỏe, sức trẻ, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và sự kiên trì của mình. Thậm chí, thí sinh Đoàn Mỹ Anh tuy bị thương ở chân nhưng vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt phần thi, hay bạn Lương Hoàng Như dù đã rất mệt nhưng vẫ cố hết sức để nhảy đến những giây cuối cùng.

 Kết thúc 3 phần thi và sau khi các thí sinh thực hiện những bức ảnh chụp ngoài trời tại công viên Hòa Bình, là giây phút hồi hộp, quan nhất nhất: công bố danh hiệu Miss Thể Thao. Và ngôi vị này đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Trà đến từ lớp Báo ảnh K31, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Tuy nhiên, đối với ban tổ chức cũng như người xem, cả 10 cô gái của Press Beauty 2012 đều xứng đáng là người chiến thắng bởi họ đã chiến thắng chính mình, đó chính là mới phần thắng cao nhất trong mọi cuộc thi.

Nguyễn Thu Trà đã giành chiến thắng trong phần thi cá nhân để trở thành Miss Thể thao

Một chặng đường nữa của Press Beauty đã trôi qua thành công. Chúng ta hãy cùng chờ đón và tiếp tuc đồng hành cùng 10 thí sinh xuất sắc nhất của Press Beauty – Tài sắc nữ sinh Báo chí 2012 trong những chặng đường tiếp theo để đón xem các cô gái sẽ thể hiện những bất ngờ gì nữa nhé.

BTC cuộc thi