Bản tin facebook 8/9: Một loạt sự kiện nóng sốt về giải trí (P6)

08/09/2012 06:20 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Mỹ để tiếp tục vai trò HLV trên ghế đỏ The Voice, HLV nữ xinh đẹp của game show này là ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bùng nổ với bìa album mới báo hiệu sẽ có những bản hit đầy hứa hẹn, cựu mẫu Dương Yến Ngọc sắp cho ra đời cuốn hồi ký với nhiều tình tiết chấn động làng giải trí Việt... >>Bản tin facebook, chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Tại một tiệm KFC, một ông lão ăn  mày vào đó mua cho người bạn già ăn mày của mình một cái bánh, sau đó ngồi bên âm thầm nhìn bà cụ thưởng thức. Là người tiêu dùng, họ có quyền vào đó ngồi ăn. Nhưng không, họ chỉ lặng lẽ ngồi ngoài cửa.
Cựu mẫu Dương Yến Ngọc sắp "nổ" một scandal không tầm thường chút nào khi cuốn hồi ký hứa hẹn có nhiều tình tiết bất ngờ sắp được cô cho phát hành.
HLV Đàm Vĩnh Hưng của The Voice Việt đã trở về Việt Nam sau những ngày rong ruổi trên đất Mỹ.
Danh hài Xuân Bắc tiếp tục thể hiện được mức độ đào hoa và "tài sát gái" có hạng, nhưng lần này anh không mặc áo hoa. Xem thêm

Xuân Bắc: 'Mình không mặc áo hoa chắc chả ma nào nhìn'

Ca sĩ Phương Thanh trong tạo hình một cô gái quê cưỡi xe bò khá tự tin trong một bộ phim mới của đạo diễn Lê Hoàng "Cáp nóng".
Bìa album mới cực chất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Mẫu teen Andrea đang làm nóng cư dân facebook với tấm hình sexy cho buổi chụp hình trang phục nội y, nhiều thành viên  mạng này còn so sánh Andrea với người mẫu Angela Phương Trinh và gọi mẫu teen là Angela An.
Long Hy (Tổng hợp)