Bùi Anh Tuấn đăng đàn bảo vệ Phương Uyên

11/09/2012 13:54 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Mặc dù theo đoạn clip "dàn xếp kết quả" thì Bùi Anh Tuấn sẽ bị loại bởi một thí sinh khác, tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, anh chàng vẫn dành những lời tốt đẹp cho Phương Uyên

Là người được chú ý nhất sau Phương Uyên và Thiều Bảo Trang liên quan đến clip này, Bùi Anh Tuấn liên tục cập nhật những status "trấn an" các fan hâm mộ. Mới đây nhất, hot boy của Hồ Ngọc Hà dành 1 status rất dài cùng những lời lẽ biết ơn, chia sẻ và bênh vực cho giám đốc âm nhạc Phương Uyên - người đang bị lên án "phù phép kết quả".

Bùi Anh Tuấn tỏ rõ quan điểm ủng hộ Phương Uyên.
Anh viết: "Hãy nhìn những gì mà chị đã và đang làm cho thí sinh và chương trình chứ đừng nhìn vào những cái chưa rõ như thế. Ngày nhỏ, các bạn đã từng nghe nhạc của chị và khâm phục chị. Thì giờ đây chị vẫn với chất nhạc và con người như thế thì tại sao các bạn lại quay lưng. Đừng để những việc khác làm mất phương hướng của các bạn".

Không chỉ lên tiếng "bênh vực" cho giám đốc âm nhạc của mình, Bùi Anh Tuấn còn bày tỏ sự biết ơn đối với Phương Uyên: "Cũng nhờ chị mà ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Tuấn được xử lý tốt hơn, rồi chị cũng là người đã suy nghĩ nhiều cách xử lý ca khúc cho các bạn khác. Tuấn vẫn cảm phục và đặt lòng tin vào chị. Cố lên nhé chị"!

Dòng chia sẻ của Bùi Anh Tuấn được khá nhiều bạn "like" và để lại comment động viên, chia sẻ. Bạn Lốp Nũng Nĩu an ủi: "Đừng nghĩ nhiều nữa anh, dù có dàn xếp hay không thì bọn em hâm mộ tài năng thực sự của anh mà"! Bạn Kyo Nguyen bày tỏ: "Tài năng sẽ được khẳng định theo thời gian. Chỉ là thử thách nhỏ, cố lên Bùi Anh Tuấn".

Bạn Ngọc Phạm lại có cái nhìn khác về scandal của The Voice: "Không phải sự dàn xếp nào cũng giống nhau. Trong 1 cuộc thi, 5, 10 phút quá ngắn ngủi để đánh giá, Chị ấy hiểu rõ, ai sẽ là người có thể đi đường dài, kết quả của The Voice đều rất phù hợp, chỉ 1 ít là ngược lại thôi. Nhưng nếu như vì tiền mà dàn xếp thì không chấp nhận được, có công được thưởng, có sai phải phạt, mình vẫn ghi nhận những đóng góp của chị ấy, nhưng cũng có thể lên án những mặt tiêu cực. Còn nếu sự dàn xếp này chỉ đơn thuần là chọn lọc chính xác các thí sinh xuất sắc, những thí sinh có khả năng đi tiếp thì mình không phản đối".

Hiện tại, theo đại diện đơn vị tổ chức - Công ty Cát Tiên Sa, Phương Uyên đã nhận lỗi về vụ việc "dàn xếp", chị cũng đang chờ quyết định cuối cùng của BTC về việc chị có tiếp tục đồng hành cùng The Voice hay không. Tuy nhiên, những người trong cuộc từ HLV đến các thí sinh của The Voice đều bày tỏ sự chia sẻ và bênh vực Phương Uyên.

Thảo Nguyên (tổng hợp)