Chiến sĩ trẻ 'hy sinh ở Trường Sa' khiến cư dân mạng xúc động

28/07/2012 14:20 Ngọc Mai
(GDVN) - Liệt sĩ Nguyễn Văn Cường sinh năm 1990, được cho là hy sinh ngày 2/2/2012 khi làm nhiệm vụ Tổ Quốc ở Trường Sa đã khiến cư dân mạng xúc động.
Bức ảnh chụp mộ liệt sĩ trẻ được cho là hy sinh tại đảo Nam Yết, Trường Sa của Việt Nam.
Với gần 700 lượt like và 140 lượt chia sẻ, dân mạng bày tỏ sự tiếc thương và biết ơn đối với người chiến sĩ trẻ, mới tròn 22 tuổi này. Hình ảnh này được đăng tải trên một trang facebook về người lính hải quân Việt Nam.

Lặng người trước phần mộ liệt sĩ, bạn Lee Nguyễn xúc động: "Dành một phút tưởng niệm cho anh... Đáng tôn vinh con người dũng cảm này". Nickname Đừng Suy Nghĩ cũng đau xót: "Một nén nhang dành cho anh người lính trẻ, anh yên nghỉ nhé tổ quốc có chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay anh làm nốt nhiệm vụ đó".

Thế mới thấy lớp trẻ Việt Nam dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thì đều chung tình yêu quê hương đất nước và đồng cảm sâu sắc trước những người con hy sinh vì Tổ Quốc.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Ngọc Mai