Cực độc bức ảnh làm đau tâm lý gây sởn gai ốc

26/07/2012 14:20 Ngọc Mai
(GDVN) - Chỉ cần nhìn bức hình này và tưởng tượng bạn vẫn sẽ cảm thấy đau. Đau không phải là đau chân mà đau trong tâm, khó chịu và rùng mình.

Bức vẽ được đăng trên facebook 10 sự thật thú vị với hơn 3000 lượt like chỉ sau 19 giờ. Thành viên có tên Nguyễn Sĩ Hiển hóm hỉnh, "...thấy đau. Giống như xem phim kinh dị :))". Nhiều thành viên khác thấy vô cùng bức xúc sau khi xem xong bức hình này, họ cảm thấy vô cùng khó chịu và "rợn người". Trí tưởng tượng của con người quả thật là vô hạn, như bạn Diệp Thúy Vy bình luận: "mình đã thử tưởng tượng và rất đau lòng".

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Ngọc Mai