Dân mạng bấm Like từng phút cho 3 bố con Xuân Bắc

17/08/2012 07:09 Thùy Linh
(GDVN) - Hình ảnh hiếm hoi ghi lại những phút giây vui vẻ với 2 nhóc được Xuân Bắc công khai trên trang cá nhân của mình.

Là một trong những nghệ sĩ hài khá đắt show, dù công việc rất bận rộn nhưng Xuân Bắc vẫn dành quỹ thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình để chăm sóc và đưa 2 nhóc tì đi chơi.

Xuân Bắc và hai con đi tắm biển

Khi bức ảnh được Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân của mình, lập tức đã có 12.678 người like và có gần 1000 người comment. Hầu hết mọi người khi xem bức ảnh đều tỏ ra yêu mến "anh Núi" và ngưỡng mộ một ông bố đã dành thời gian quý báu chăm sóc gia đình, quan tâm đến con cái.

Nhiều bạn khen "rối rít" hai nhóc tì. Bạn có nickname Do Thuy Linh chia sẻ: "Ôi con anh Bắc ah? Không nhìn rõ mặt nhưng mà vẫn biết rằng chúng yêu lắm. Hi hi", bạn Linh Le cũng bày tỏ: "Anh Xuân Bắc có 2 ông tướng rồi à, nhanh nhỉ?", một comment của Cồ Ninh cũng hết sức cảm kích: "Thần tượng hài Xuân Bắc, 2 công tử của anh Bắc thích quá"...

Không chỉ khen 2 nhóc tì, nhiều bạn tỏ ra ngưỡng mộ Xuân Bắc. Bạn Nu Cuoi Thien Than dí dỏm: "Thần tượng của mình đây rồi. Cho em kết bạn nhé anh Xuân Bắc". Một loạt những comment tương tự như: "Anh Xuân Bắc idol, Thế là nhà anh mình vợ anh là xinh nhất nhà rồi, Gia đình hạnh phúc nhỉ..."

Hiếm khi nghệ sĩ hài Xuân Bắc chia sẻ ảnh về cuộc sống đời tư. Bức ảnh về khoảnh khắc hạnh phúc của ba bố con đã khiến cư dân mạng "phát sốt" và không ngừng bấm like từng phút.

Thùy Linh