Đắng lòng ba bố con chết thảm vì bão

24/08/2012 07:34 Hoàng Minh
(GDVN) - Bức ảnh ba bố con chết thảm trong một cơn bão, người bố vẫn ôm chặt hai con đang làm không ít nguời đắng lòng đau xót.

Mới đây trên facebook Yêu trẻ thơ đăng tải bức ảnh ba bố con chết thảm trong một cơn bão, người bố vẫn trong tư thế ôm chặt lấy hai con, đang xôn xao trong cộng đồng mạng. 

Bức ảnh thương tâm đang nhận được rất nhiều đồng cảm.

Hiện tại bức ảnh đã nhận được gần 24.000 like và 3.500 bình luận. Mọi người đều không khỏi đau lòng và xúc động khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Nhìn cha con họ mà thấy xót quá, thương quá, tội nghiệp cho ba cha con, cầu mong linh hồn họ được siêu thoát, cầu mong họ sẽ yên nghỉ, cuộc đời họ quá bất hạnh... là những bình luận của cư dân mạng.

Bạn Truong Ngo comment: "Một cái chết bi thương nhưng chứa đựng tất cả những gì là thiêng liêng nhất, tình cha con mãi mãi sẽ được tôn vinh, cầu cho họ được siêu thoát".

Trong khi đó facebook có tên Tina Pham bình luận bức ảnh quá đau lòng, và mong ba bố con sẽ nhận được những điều tốt đẹp hơn ở thế giới bên kia. Chúng ta cùng cầu nguyện cho họ sớm siêu thoát.

Bạn có facebook Gửi Tình Qua Bão cho rằng cuộc sống khi nhìn vào hình ảnh này thì càng đáng giá hơn bất kì thứ gì trên cõi đời này.

Qua bức ảnh, chúng ta sẽ biết yêu quý hơn cuộc sống, những gì mình đang có, và hãy làm một điều gì đó giúp đỡ những người khó khăn, vì xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh...

Hoàng Minh