Danh hài Xuân Bắc 'loạn bàn' về iPhone 5

22/09/2012 07:39 Long Hy
(GDVN) - Trên facebook của mình, nghệ sĩ hài Xuân Bắc dường như cũng sốt cùng công nghệ của hãng quả táo khi mổ xẻ về hiệu ứng iPhone 5 mới ra đời trên thị trường Việt Nam.

"Nào thì cùng “Loạn Bàn” về công nghệ, về iPhone 5 nào. Sao lại phải mua iphone 5 nhỉ! Hệ điều hành của nó cũng có khác gì iPhone 4S đâu? Nó lại còn to và dài hơn nữa chứ, muốn to và dài chứ gì. Sao không mua luôn new iPad nhỉ vừa to và vừa dài. Hệ điều hành cũng là OS 6.0 cũng chả hơn gì. Camera cũng là 2 cái 1 cái trước 1 cái sau. Tóm lại chỉ có cái là to và dài hơn…Và mọi người mua nó vì nó là iPhone mới thì đúng hơn. Và cái hơn lớn nhất của Iphone 5 là Dài".

Trên đây là những dòng bình luận của Xuân Bắc về sản phẩm mới của Apple khi cho rằng iPhone 4 chẳng khác gì seri 5 và anh ra kết luận vui chỉ vì đời sau "To" và "Dài" hơn đời trước. Nói như vậy cũng chứng tỏ danh hài đất Bắc cũng là người cực kỳ đam mê công nghệ cũng như các sản phẩm smartphone nên mới "nổ" và "loạn bàn" như vậy được. Rất đông bạn bè cũng như người hâm mộ của "Bắc đại bàng" cũng vào bình "loạn" cùng anh.

Facebook Minh Cua còn bới thêm những đặc tính của iPhone mới: "Thiếu! Nó xử lý nhanh hơn + cầm nhẹ hơn nữa anh Xuân Bắc ạ", bạn Thắng Vẹo đồng tình: "Câu chốt là câu tóm lại cả dòng status, em đồng ý là ai cũng thích dài hơn". Thành viên Nguyen Quang Dung tếu táo: "Cái gì dài cũng đều quý cả mà anh". Nickname Ai Đây Bảo chia sẻ: "Cái chính để mua iPhone 5 chỉ là thỏa mãn cái gọi là đam mê công nghệ và đẳng cấp mà thôi. Chứ mua về chắc gì đã sử dụng hay vọc vạch hết chức năng đâu. iP4 còn chưa xong, ăn theo đú đởn iP5".

Một thành viên có nickname Tho Trinh tỏ ra không đồng tình với "loạn bàn" của Xuân Bắc khi cho rằng: "Anh thất vọng với lập luận của em quá Bắc à. Dài hơn thì xem video tỉ lệ 16:9 sướng hơn, nó không to hơn mà mỏng hơn thôi. Chất liệu mới bền chắc hơn. Cấu hình mạnh hơn, và nhiều cái nữa hơn". Alex Vũ nhận xét: "Nực cười ở chỗ màn hình to hơn nhưng khi dùng app cũ của IOS 5 thì màn hình nó vẫn sẽ hiển thị như cũ tức là 3.5 inch".

Một câu hỏi nữa Xuân Bắc đặt ra có liên quan đến iPhone 5 cũng như về độ "Dài" của sản phẩm mới ra này.

Bạn Khanh Ly thì kết luận: "Mỗi lần iPhone ra mới thì độ lướt web và độ nét cao hơn hẳn. Nhưng kiểu dáng vẫn thế thôi. Em vẫn kết con iPhone 4 của em vì chạy theo công nghệ chẳng để làm gì. Chỉ dùng nghe và gọi thôi, tốn tiền", còn facebook Motthoisonggio thắc mắc: "Mua iP5 về cũng chỉ để gọi, nghe, lướt wet, nghe nhạc và facebook thôi. Có dùng hết chức năng đâu mà bỏ ra cả đống tiền để đổi từ 4s dang iP5 chứ?".

Long Hy