Dùng Mercedes làm taxi ở Thái Bình xôn xao dân mạng

07/09/2012 13:59 K.L (tổng hợp)
(GDVN) - Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc xe ô tô Mercedes mang biển Thái Bình được dùng làm taxi.

Chiếc xe Mercedes-Benz C 200 biển taxi màu vàng, chụp từ phía sau khi đang lưu thông trên phố. Theo thông tin chia sẻ trên mạng, thì ảnh chiếc xe được ghi lại ở tại Thái Bình. Đa phần các ý kiến dân mạng đều cảm thấy vô cùng thú vị trước hình ảnh này.

'Đúng thật dân chơi', 'Đại gia quá', 'Nếu được đi taxi kiểu này thì chất phải biết', 'Hà Nội chẳng thấy có nhỉ'...các ý kiến bày tỏ. Một số cư dân mạng người Thái Bình hào hứng: 'Thái bình nhà mình có khác', 'Phấn khởi ghê, không hổ danh dân Thái Bình...'

Hình ảnh chiếc Mercedes dùng làm Taxi.

Trong hơn 125 năm lịch sử, Mercedes-Benz gặt hái được không ít thành công và đã ghi tên mình như là một trong những hãng sản xuất xe hơi hùng mạnh nhất trên thế giới.

Nhờ thế mạnh về công nghệ cao cùng tính tiện nghi trong dòng xe hơi sang trọng, tên tuổi Mercedes-Benz đã gắn liền với lịch sử phát triển của xe hơi, đa phần các nguyên thủ, chính khách hay những nhà tài phiệt là khách hàng sử dụng những chiếc xe Mercedes-Benz.

Trong thế kỷ 21, theo xu hướng chung của thị hiếu khách hàng, Mercedes-Benz đã từng bước đa dạng hoá các chủng loại xe hơi của mình.

Đi đôi với thế mạnh là những chiếc sedan, coupe hay SUV (Sport Utility Vehicle) đắt tiền, Mercedes-Benz còn sản xuất cả những chiếc đa dụng phục vụ đa số người sử dụng bình dân có thu nhập thấp.

K.L (tổng hợp)